Sri panwa Phuket


Sri panwa Phuket  สัมผัสความสุขแบบในฝัน แดนสวรรค์แห่งการพักผ่อน

สวยงาม หรูหรา เป็นส่วนตัว คงยังไม่พอที่บรรยายคุณสมบัติของบ้านพักตากอากาศแห่งนี้ได้หมดเพราะไม่ว่าจะซ้าย ขวา หรือ เบื้องหน้า ที่นี่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลสีครามที่ตัดกับขอบฟ้าสีสดใส  มองไปไกลๆ จะเห็นวิวของหมู่เกาะน้อยใหญ่รอบล้อมรอบ “ศรีพันวา” สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กคลูซีพ ปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ที่ใครๆ หลายคนต่างถวิลหา ว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตหากได้พักในสถานที่แห่งนี้ คงจะช่วยเติมเต็มความสุขในชีวิตของการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

คงไม่แปลกนักหากใครจะเรียกศรีพันวาว่าสวรรค์บนหมู่เกาะดีๆ นี่เอง เพราะนอกจากจะเป็นบ้านพักตากอากาศที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ในพื้นที่กว่า 80 ไร่ แล้ว วิลล่าทุกหลังในเมืองสวรรค์แห่งนี้ยังถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลคอนเท็มโพรารี่ ผสมผสานกับการตกแต่ง โดยใช้ความคิดที่รังสรรค์จากท้องทะเล ทำให้เกิดเป็นความแตกต่างที่ทำให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของเกาะภูเก็ต ในรูปแบบของความเรียบง่ายของธรรมชาติ แต่แฝงไปด้วยความทันสมัยและหรูหรา

ที่ขาดไม่ได้และถือว่ากลายเป็นไฮไลท์ที่ทุกคนต้องประทับใจนั่นก็คือ ทุกห้องมี Pool ส่วนตัว ทำให้ทุกมุมมองของคุณนั้นสามารถว่ายน้ำไปชมวิวทะเลสีครามได้แบบกว้างขวางสุดลูกหูลูกตา และพร้อมกันนี้รอบๆ กายก็ไม่วายที่มีเหล่าแมกไม้สีเขียวๆ อิงแอบอยู่ข้างๆ เพียงแค่จินตนาการก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นบรรยากาศที่เล่ามาเป็นความลงตัวที่สุด

และไม่ว่าคุณจะเลือกวิลล่าแบบ 1 หรือ 2 ห้องนอน รวมถึงส่วนเรสซิเดนซ์วิลล่าที่มี 3-6 ห้องนอนก็ตาม ภายในทุกที่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น สำหรับนั่งพักผ่อน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล ที่ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของห้องก็พร้อมจะลงเล่นนำได้ทุกเมื่อ แม้แต่ในห้องอาบน้ำ Outdoor ก็ยังเพลิดเพลินกับวิวสวยของทะเลอันดามันได้อีก นอกจากนี้วิลล่าทุกหลังยังติดตั้งระบบเสียงแบบรอบทิศทาง  สามารถเชื่อมต่อฟังเพลงจาก IPod ได้ทั่วห้อง ช่วยเพิ่มจังหวะให้กับวันพักผ่อนของคุณให้สนุกมากขึ้น

                ความสุขในศรีพันวาไม่ได้มีเพียงห้องพักสุดหรู แต่ยังพร้อมไปด้วยร้านอาหารที่เสิร์ฟและบริการอาหารในสไตล์ที่  แตกต่างกันถึง 3 ร้าน โดยมี ร้านอาหารไทย “Baba Soul Food” ตั้งอยู่ภายในอาคาร Baba Dining Lounge เสิร์ฟอาหารไทย   รสชาติจัดจ้านสไตล์ต้นตำรับพื้นเมือง เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยโดยเฉพาะ แต่หากว่าคุณชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น          อิตาเลี่ยน Hotpot หรือ แม้แต่อาหารสไตล์ BBQ ปิ้ง-ย่าง ต้องมาแวะชิมที่ห้องอาหาร “Baba Q” ตั้งอยู่ภายในอาคาร Baba Poolclub ซึ่งคุณสามารถสนุกกับการจัดงานปาร์ตี้รอบสระสวยได้ตามอัธยาศัย มากไปกว่านี้ยังมีลานอเนกประสงค์น้องใหม่      “Baba Nest” ที่ตั้งเด่นตระหง่านอยู่บนยอดปลายแหลมพันวากับวิวพาโนรามา 360 องศา พร้อมให้บริการเครื่องดื่ม และอาหาร  ทานเล่น ที่คัดสรรมาให้เลือกลิ้มลองหลากหลายรสชาติ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางผืนน้ำรอบด้าน หลายคนมักจับจองที่นั่งส่วนนี้ เพื่อยลโฉมแสงสุดท้ายในยามที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าไปอย่างช้าๆ

นอกจากนี้ศรีพันวายังพร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายให้คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง อาทิ ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ ห้องสตรีม รวมไปถึงในส่วนของโปรแกรมท่องเที่ยวรอบเกาะภูเก็ตโดยเรือสปีดโบ๊ท Free Willy สุดหรู เพื่อนำคุณไปดำน้ำชมปะการังสวยๆ รอบของหมู่เกาะน้อยใหญ่  อาทิ เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี และหมู่เกาะสิมิลัน มากไปกว่านั้นทางศรีพันวายังคอยให้บริการในการจัดโปรแกรมเที่ยวแบบซาฟารี พายเรือแคนนู ตกปลา ขี่ช้าง ขี่ม้า ขี่จักรยานชมเกาะ รวมถึงการเดินช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวชมสีสันของภูเก็ตยามค่ำคืน..

ด้วยเหตุนี้จึงเชื่อว่า “ศรีพันวา” จะเป็นสวรรค์บนดินที่ทำให้วันพักผ่อนครั้งนี้ของคุณ มีความสุขได้มากกว่าที่ไหนๆ

จองที่พักออนไลน์โรงแรมศรีพันวา ได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/sri-panwa-phuket-1000000248364 ลองเปรียบเทียบราคากับ Traveloka อีกทั้งยังมีที่พักมากมายให้เลือกในภูเก็ต เช็คราคาที่พักกับ Traveloka

sp1 Sri_Panwa_ 7 Sri_Panwa_ 8 Sri_Panwa_ 11 Sri_Panwa_ 12 Sri_Panwa_2 Sri_Panwa_3 Sri_Panwa_4 Sri_Panwa_5 Sri_Panwa_6 Sri_Panwa_7 Sri_Panwa_9 Sri_Panwa_10

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ