Homeสกู๊ป › ที่พักสวนผึ้ง ยอดนิยม

ที่พักสวนผึ้ง ยอดนิยม


5 ที่พักยอดนิยมในสวนผึ้ง

           การเลือกที่พักให้เหมะสมกับทริปท่องเที่ยว แต่ละทริปเป็นสิ่งสำคัญมาก เป็นปัจจัยสำคัญข้อหนึ่ง ในเรื่องการกำหนดงบประมาณในการท่องเที่ยวแต่ละทริป บรรยากาศของสถานที่พัก และการให้บริการ ความสะดวกสบาย ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ทริปการท่องเทียวของคุณสนุกน่าประทับใจ เมืองท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ มีรีสอร์ท ที่พักเป็นจำนวนมาก จนบางครั้งก็เลือกไม่ถูก ว่าจะพักที่ไหนดี ทางเที่ยวเพลิน จึงคัดสรรค์ รีสอร์ท ที่พัก ไว้ให้คุณลองพิจารณาดู สำหรับทริปท่องเที่ยวของคุณ


[su_box title=”1. เดอะ บันยันลีฟ รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

The Banyan leaf resort

The Banyan leaf resort

รีสอร์ทที่ฉีกแนวในรูปแบบที่แตกต่างไปจากสถานที่อื่น ๆ ด้วยเอกลักษณ์ในการสร้างบ้านพักให้มีรูปร่างที่ดูแล้วแปลกตา ด้วยบ้านรูปทรงวงรีที่ดูไกล ๆ คล้ายแคปซูลยา ถูกวางเป็นแนวเรียงรายบนพื้นหญ้าสีเขียวอ่อนบริเวณกว้าง  รีสอร์ทถูกตั้งในพื้นที่บริเวณกว้างขวาง บนเนินเขาน้อย ๆ ที่ปูพื้นด้วยหญ้าสีเขียว ด้านหลังเป็นภูเขาสามารถมองชมทัศนียภาพได้อย่างสวยงาม บริเวณรอบ ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ ครบครัน รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 2,000 – 12,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 081-4412743 และ 084-3619131  [/su_box]

[su_box title=”2. เดอะ ริชชี่ ฟิลด์” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

เดอะ-ริชชี่-ฟิลด์-fb

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ รีสอร์ทแห่งทุ่งหญ้าอันโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขาอันเงียบสงบ คือนิยามที่อธิบายถึงคำจำกัดความได้เป็นอย่างดี ด้วยอาณาบริเวณอันกว้างขวางกว่า 100 ไร่ และห้องพักหลากหลายในสไตล์ที่แปลกแหวกแนวทำให้คุณอาจจะต้องลืมบ้านพักในแบบธรรมดาๆ ไปเสียสนิท มีทั้งบ้านต้นไม้ บ้านไม้ที่ถูกสร้างให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยการสร้างตัวบ้านอยู่บนต้นไม้ใหญ่ บ้านรังนก บ้านรูปทรงแปลกตาที่ใช้ใบจากมุงบ้านทรงกลม เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ยังครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐาน อาทิ แอร์ ทีวี เคเบิ้ล ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 2,500 – 3,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 092-249-5551,   086-633-8655 (คุณนิด) [/su_box]

[su_box title=”3. สวนไม้หอม รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

บ้านแฝดสองห้องนอน แต่จะพักห้องเดียวก็ชิลล์ๆ ไม่ว่ากัน แบบบ้านกันเกรา บ้านชงโค บ้านบัวสวรรค์ บ้านพุดน้ำบุศน์ ล้วนตกแต่งภายในเน้นความน่ารักด้วยตุ๊กตาหลากสีสันและเน้นความสบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำให้แช่สบายกายทุกห้อง อีกหนึ่งมุมของบ้านที่ขาดไม่ได้เหมือนกันนั้นคือมุมนั่งเล่น พร้อมกับจิบชา กาแฟ แล้วคุณจะรู้สึกถึงความสดใสของเช้าวันใหม่ที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร นอกจากนี้บ้านทุกหลังมีดาดฟ้าไว้ให้คลอเคลียกับสายหมอกยามเช้า พอตอนบ่ายก็มานั่งเล่นรับลมเย็นๆ ชมสวนดอกไม้ที่ชูช่อ บานสะพรั่งสีสันสดใสไปทั่วพื้นที่ รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 1,400 – 5,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 090-4455572 ,085-8900338 ,081-4498922[/su_box]

[su_box title=”4. อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

วิลล่าสีขาวตั้งเรียงรายลดหลั่นอยู่บนพื้นหญ้าอันเขียวขจี ช่วยขับความโดดเด่นของสถานที่ให้เด่นชัดขึ้น ตัววิลล่าทุกหลังมี 2 ชั้น ด้านบน คือ ห้องนอน สามารถนอนเหยียดกายชมวิวภูเขาที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าจากระเบียงส่วนตัว ยามเช้าตื่นรับไอหมอก ฟังเสียงนกน้อยร้องแทรกคู่กับสายลม ท่ามกลางเสียงดนตรีบริสุทธิ์ที่ขับขานจากธรรมชาติ กลิ่นหญ้าลอยขึ้นมาทักทาย ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศอันสงบเงียบเชิงเขาได้อย่างเต็มที่ ด้านล่างคือมุมนั่งเล่นสุดชิค ห้องน้ำ และอ่างจากุซซี่ประดับโมเสคแบบส่วนตัว ที่สามารถเริงระรื่นกับสายวารีอุ่นๆ เชยชมทิวทัศน์แมกไม้ชายเขา ผ่อนคลายไปกับความงดงามสุดสายตาในแบบพาโนรามา รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 1,000 – 9,500 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 08-5566-5533[/su_box]

[su_box title=”5. เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ สร้างอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆ ในบรรยากาศธรรมชาติ บ้านพักทุกหลังสามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยงามรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น  Yellow Mello Family suite บ้านพักสีเหลืองนวลขนาดใหญ่ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้ากว้างส่วนตัวและเตาบาร์บีคิว ให้คุณได้สังสรรค์ ล้อมวงจัดปาร์ตี้รับบรรยากาศแห่งขุนเขาอย่างเต็มที่ ภายนอกโดดเด่นด้วยสีเหลืองสะดุดตา ภายในหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าสไตล์วินเทจทั้งหลัง ด้านหน้างดงามด้วยน้ำพุสไตล์โรมัน ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้พักอยู่ในกรุงโรม อิตาลี อันแสนคลาสสิค เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือเพื่อนฝูงที่มาเป็นหมู่คณะ เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท ความสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในมวลหมู่แมกไม้ เกิดขึ้นจากความคิดเล็กๆ ของคนที่อยากมีบ้าน ท่ามกลางหุบเขา  รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 2,000 – 5,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 085-695-4556-60,053-266550-2 [/su_box]

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ
error: Content is protected !!