Homeแนะนำที่พัก › พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท


พลอยอิงดาวรีสอร์ท

หากจะถามหาที่พักที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว คงจะหนีไม่พ้น “พลอยอิงดาวรีสอร์ท” เพราะที่นี่เขาเป็นรีสอร์ทที่อยู่ในธรรมชาติจริงๆ หากใครที่ได้มาพักหรือแวะมาก็จะพบว่าบรรยากาศของที่นี่บริสุทธิ์เหมือนกับอยู่ที่บ้านของคุณเองเลย

พลอยอิงดาวรีสอร์ท  เต็มไปด้วยคุณลักษณะอันโดดเด่น ที่ใครมาเห็นแล้วจะต้องทึ่งและคิดว่ามันมีแบบนี้ด้วยเหรอ นั่นก็คือ การปลูกผักปลอดสารพิษที่ทางรีสอร์ททำการปลูกไว้ใช้เอง พร้อมกับทำร้านอาหารควบคู่ไปด้วย เมื่อลูกค้าสั่งเมนูที่มีผักทางร้านก็จะไปเด็ดเอาผักสดๆ มาเป็นส่วนผสมในอาหาร ขอย้ำว่าผักของที่นี่เขาสดจริงๆ เพราะมีแปลงปลูกให้ลูกค้าได้เห็นกันเลย ไม่ว่าจะเป็น มะนาว มะละกอ ข้าวโพด พริก ผักบุ้ง ขื่นฉ่าย ผักโขม คะน้า และอีกหลากหลายชนิด ที่ปลอดสารพิษและสารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น เพราะทารีสอร์ทใช้วิธีการปลูกแบบธรรมชาติ ไม่ใช่การเร่งเร่งดอกผลแต่อย่างใด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยของผักที่จะรับประทานเข้าไป แต่มีทีเด็ดที่ไม่เหมือนใครอีกอย่างหนึ่งก็คือ สาหร่ายทะเลเป็นๆ ทั้งสาหร่ายน้ำจืดและน้ำเค็ม ที่นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานกับแบบสดๆ เลยทีเดียว

นอกจากจะมีผักสดๆ ไว้บริการแล้ว พลอยอิงดาวยังมีร้านอาหารที่เป็นแพลอยน้ำไว้รับรองลูกค้าอีกด้วย เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในการทานอาหารที่ซ้ำซาก ให้เป็นการทานอาหารบนแพลอยน้ำที่เย็นสบาย และมองบรรยากาศรอบๆ ไปพร้อมกับการหารอาหารเพื่อให้ได้อรรถรสในการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น เมนูหลักของที่นี่ก็จะมี ปอเปี๊ยะสด สาหร่ายทอดกรอบ และผัดผักบุ้งสดๆ ที่เด็ดมาจากแปลง

ในส่วนของห้องพักก็จะมีแบบห้องนอนใหญ่ที่พักได้เป็นครอบครัว เพื่อนๆ และห้องนอนเล็กที่ไว้พักเป็นคู่หรือคนเดียว แต่แขกส่วนใหญ่ที่มาพักจะชื่นชอบห้อง P3 เป็นพิเศษเพราะเป็นห้องใหญ่และกว้างสามารถพักเป็นแบบครอบครัวได้หลายๆ คน และภายในห้องพักยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี และตู้เย็น หากใครมาเป็นหมู่คณะ ทางรีสอร์ทก็มีห้องประชุมที่สามารถจุคนได้มากถึง 100-120 คนไว้คอยให้บริการ

การเดินทางมาที่พลอยอิงดาวรีสอร์ทก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ขับรถมาตามเส้นโป่งน้ำร้อนเรื่อยๆ รีสอร์ทจะอยู่ทางขวามือ ถ้ามาจากทางจันทบุรีรีสอร์ทจะถึงก่อนสนามกอล์ฟ ใกล้เขตชายแดนแค่ 30 กิโลเมตรและยังใกล้กับตลาดชายแดนอีกด้วย

พลอยอิงดาว โป่งน้ำร้อน530 ม.1 ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อนจ.จันทบุรี 22140โทร 039-460938  

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

พลอยอิงดาว รีสอร์ท

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ