Homeแนะนำที่พัก › ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท


ปลายจันทร์

ถ้าจะถามหารีสอร์ทสวยๆ เต็มไปด้วยธรรมชาติห้อมล้อมและมีความสงบเป็นแบบส่วนตัว คุณคงคิดไม่ออกหรอกกว่าจะหาสถานที่แบบนี้ได้จากที่ไหน วันนี้เราจึงขอนำเสนอรีสอร์ทที่คุณต้องการในแบบที่ได้พูดมาในข้างต้นเพื่อให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกับรีสอร์ทสไตล์ใหม่ที่ไม่ซ้ำใครที่คุณห้ามพลาด

“ปลายจันทร์” รีสอร์ทริมทะเลที่มีความสวยงามของธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลที่มองไปไกลสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศในยามเช้าที่รีสอร์ทเมื่อท่านเปิดประตูห้องออกมารับอากาศในตอนเช้า ท่านจะรู้สึกได้ว่าบรรยากาศในตอนเช้ามันช่างบริสุทธิ์และเย็นสบาย เพราะมีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา มองออกไปกลางทะเลก็จะเห็นมีเรือหาปลาของชาวบ้านพายออกมาวางอวนดักปลา ทำให้รู้ว่ายังเหลือวิถีชีวิตของชาวทะเลนี้อยู่จริงๆ

                เมื่อมองไปรอบๆ รีสอร์ทก็จะได้พบกับการชีวิตและการเป็นอยู่ของชาวบ้านบางชันในละแวกนั้นว่าเขาทำอาชีพอะไรกัน เขากินอยู่กันอย่างไร บ้านที่ชาวบ้านอาศัยอยู่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบคล้ายๆ กันหมด คือวางเสาปูนไว้ใต้น้ำและปลูกเป็นบ้านไม้หลังพออยู่ ส่วนอาชีพก็จะเป็นการจับกุ้ง หอย ปู ปลา ขายให้พ่อค้าแถวนั้น ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะพบกับชาวบ้านนั่งเรียงรายอยู่บริเวณหน้าบ้าน บางบ้านก็จับกลุ่มคุยกันอย่างออกรสชาติ บางบ้านก็เล่นกับลูกหลานของตนเอง เมื่อเห็นภาพนี้แล้วท่านอาจจะนึกถึงความสุขและความผ่อนคลายที่ได้มายังสถานที่นี้

                ทางมารีสอร์ทก็มาไม่ยากหากขับรถเข้ามาถึงหมู่บ้านบางชันแล้ว ทางรีสอร์ทมีที่จอดให้ได้จอดกันฟรีๆ เพียงแค่เดินลงมาจากรถแล้วลัดเลาะเข้ามาในหมู่บ้านเรื่อยๆ หรือจะถามชาวบ้านจากแถวนั้นก็ได้ทุกคนรู้จักหมด ใช้เวลาเดินเท้าจากที่จอดรถจนถึงรีสอร์ทใช้เวลาไม่นานก็ถึง ท่านอาจจะคิดว่าการเดินถือของเข้ามานั้นเหนื่อย แต่สิ่งที่ท่านจะได้มาเห็นต่อไปนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มเสียอีกในเมื่อท่านมาถึง และทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมทีเด็ดที่นักท่องเที่ยวมาเห็นแล้วจะต้องพอใจกับสิ่งที่เห็น คือ การให้อาหารเหยี่ยวในตอนเย็นของทุกวัน เพราะในตอนเย็นบริเวณหน้ารีสอร์ทจะมีเหยี่ยวบินมาหาปลากินทุกวัน แต่ทางเจ้าของรีสอร์ทมองเห็นว่าพวกอาหารสดที่เหลือๆ จึงนำมาโยนให้เหยี่ยวกินทุกวัน

                ปลายจันทร์ยังมีห้องพักสุดหรูที่ใครๆ เห็นแล้วต้องคิดว่ามันต่างจากทางที่เรามามาก ภายในห้องยังพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เย็น และมีร้านอาหารเต็มไปด้วยของทะเลสดๆ เมนูเด็ดก็จะเป็นปลากะพงทอดน้ำปลาไซด์ใหญ่ๆ ข้าวผัดทะเล และต้มยำทะเลน้ำใสนั่นเอง ปลายจันทร์ยังสามารถตอบโจทย์ที่พักที่เป็นธรรมชาติสำหรับท่านได้อย่างดีที่สุดเลยค่ะ

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

21/4 หมู่ 4 หมู่บ้านท่าขาหยาง ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัด จันทบุรี 22110
โทรศัพท์ : 081-751 1076 (คุณญา) 
E-mail : plaichanth@gmail.com 

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

ปลายจันทร์ รีสอร์ท

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ