Homeแนะนำที่พัก › โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี

โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี


โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี  KP GRAND HOTEL

        โรงแรม เคพี แกรนด์ จันทบุรี สถานที่พักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบฉบับของ โรงแรมหรูระดับห้าดาว แห่งเดียวในจันทบุรี เพลิดเพลินกับการมองเมืองจันท์มุมสุงถึงอาณาเขตเขาสระบาป และทำเลอันโดดเด่นใกล้ศูนย์กลางการซื้อขายอัญมญีใหญ่ที่สุดในเมืองและห้างสรรพสินค้าโรบินสันจนคุณสามารถ เดินถึงได้ พร้อมบริการคุณด้วยห้องพักอันทันสมัยและห้องชุดพิเศษถึง 202 ห้อง

     ทางโรงแรมยังพร้อมรับรองกลุ่มสัมมนาขนาดใหญ่ และงานเลี้ยงทุกประเภท ด้วย ห้องจัดเลี้ยง / ประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ที่สุดในจันทบุรี และ ห้องประชุมย่อย อีกหลายห้องที่สามารถรองรับได้มากกว่า 1,500 ท่าน ด้วยทีมงานมืออาชีพ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน

  ที่สำคัญกว่านั้นคุณก็จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารจีนที่ภัตตาคารจีน MEI-SAN หรือ เม่ยซาน มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเมืองจันท์ อร่อยครบสูตรอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและที่ล็อบบี้บาร์ยังมีการบริการคุณด้วยอาหารไทย และนานาชาติรวมถึงอาหารพื้นบ้านจันทบุรี อาทิ ไก่ผัดใบกระวาน หมูชะมวง และของหวานที่คุณพลาดไม่ได้อย่าง”มังคุดเฟลมเบ้”ที่หาทานได้ที่เดียวในจันทบุรีพร้อมเลยดื่มด่ำกับรสชาติและกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ และเบเกอรี่มากมายหลากหลายชนิด

       ที่สำคัญกว่านั้น บน ชั้น 18 คุณก็จะได้ลิ้มรสอาหารสไตล์ยุโรปใต้แสงเทียนอันโรแมนติกคละเคล้าเสียงเพลงจากแกรนด์เปียโน พร้อมชมทัศนียภาพของ จันทบุรียามค่ำคืนที่คุณหาชมได้แห่งเดียวที่ ห้องสกายรูม หรือสนุกกับการร้องเพลงในสไตล์ ที่คุณชอบ ณ เคพี คาราโอเกะ บริการคุณทั้งห้องรวม และห้องส่วนตัวที่มีชื่อว่า SKYROOM

      นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ท่านได้พักผ่อนออกกำลังกายฟิสเนส  สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย เซาน่า  สปาให้คุณได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าของคุณด้วยบริการ นวดแผนโบราณจากมืออาชีพและ WI-FI Internet ให้คุณไม่พลาดในการเชื่อมต่อโลกออนไลน์

     พลาดไม่ได้แล้วนะคะในการมาเยือนเมืองจันท์และแวะเช็คอินกันก่อนที่โรงแรม เคพี แกรนด์ที่พร้อมจะรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมือง จันทบุรี

35/200 – 201 ถ. ตรีรัตน์ ต. จันทนิมิตร อ. เมือง จ. จันทบุรี 22000
เบอร์โทร : 0-3932 – 3201 – 10 เบอร์แฟกซ์ : 0-3932 – 3214 – 15

อีเมล์ : kpgrand@yahoo.com หรือ  www.kpgrandhotel.com

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

โรงแรมเคพี แกรนด์

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ