Homeแนะนำที่พัก › เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท


         เสม็ดงาม รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น สถานที่พักผ่อนแวดล้อมท่ามกลางธรรมชาติ บวกกับบรรยากาศอันเงียบสงบ ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่เปิดต้อนรับทุกท่าน…. ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ร่มรื่น ส่วนตัวแบบ สบาย…สบาย และเป็นกันเอง มีเสียงนกที่คอยบรรเลงบทเพลงขับกล่อมท่าน ไอน้ำจากสระที่ส่งให้บรรยากาศเย็นสบาย…เสม็ดงามรีสอร์ท รีสอร์ทที่ให้คุณมากกว่ารีสอร์ททั่วไป

           เสม็ดงามรีสอร์ทบริการที่พักและห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่พื้นที่ถูกล้อมรอบด้วยป่าเสม็ดพร้อมด้วยห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 64 ห้องเหมาะสำหรับทั้งกลุ่มครอบครัวกลุ่มเพื่อนและลูกค้ากลุ่มสัมมนาภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายได้แก่แอลอีดีทีวีีเครื่องปรับอากาศเครื่องทำน้ำอุ่นตู้เย็นอินเตอร์เน็ตไวไฟและโทรศัพท์ภายในที่สามารถใช้ติดต่อกับห้องพักหรือติดต่อพนักงานของทางรีสอร์ทรวมถึงความสะดวกสบายในการโทรสั่งอาหารที่พร้อมบริการถึงห้องพักระเบียงห้องสำหรับพักผ่อนทุกห้องสามารถชมบรรยากาศของรีสอร์ทได้อย่างชัดเจนนอกจากภายนี้ในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทางเสม็ดงามรีสอร์ทยังมีบริการอื่นๆไว้คอยให้บริการลูกค้าอีกเช่นสระว่ายน้ำฟิตเนสมุมกาแฟไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เดินลงมาจิบชากาแฟให้ผ่อนคลายในบรรยากาศสบายๆและห้องประชุมเสม็ดขาว 1 และ 2 ไว้รับรองการจัดประชุมหรือสัมมนาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 20-200 ท่านนอกจากจะมีห้องพักและห้องประชุมไว้คอยให้บริการแล้วเสม็ดงามรีสอร์ทยังมีร้านอาหารสุดหรูสไตล์นานาชาติไว้รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ได้แวะเวียนเข้ามาพักภายในรีสอร์ทแถมยังมีอาหารหลากหลายไว้ให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยจีนยุโรปและชื่อร้านอาหารที่ใครได้ยินแล้วก็อยากเข้ามาลิ้มลองด้วยชื่อที่มีความเป็นไทยๆที่ชื่อว่า “ครัวอิ่มริมเมือง” นั่นเอง

    ส่วนท่านใดที่ชื่นชอบในธรรมชาติและบรรดาสัตว์ต่างๆทางรีสอร์ทที่ตั้งในพื้นที่ที่ถูกล้อมด้วยป่าเสม็ดในยามค่ำคืนจะมีหิ่งห้อยคอยฉายแสงไฟระยิบระยับตามพื้นที่ของป่าท่านสามารถยืนดูได้จากริมระเบียงห้องพักของท่านเองได้และในช่วงยามเช้าถึงช่วงเย็นก็จะมีนกนาชนิดเช่นนกกระยางมาคอยแวะเวียนส่งเสียงเจื้อยแจ้วให้นักท่องเที่ยวได้ตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

          เสม็ดงามรีสอร์ทเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงห้องอาหารเปิดให้บริการ 10.00 – 23.00 น. ทุกวันใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติและใกล้ตัวเมืองรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… เราพร้อมที่จะบริการคุณๆเพื่อความสะดวกสบายที่มากกว่า

เสม็ดงาม รีสอร์ท

115 หมู่ 10 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
โทร. 092 – 54385853, 090 – 9248683
E-mail :samedngamresort@gmail.com  Facebook :Samedngam Resort

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

เสม็ดงาม รีสอร์ท

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ