Homeที่พักยอดฮิตสวนผึ้ง › เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท


เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท เสน่ห์แห่งธรรมชาติ.. ผสานความโรแมนติก

            ใจกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยอ้อมกอดของเทือกเขาตะนาวศรีทอดยาวจนสุดสายตา รับกับท้องฟ้าสีครามที่ผสานกันอย่างลงตัว ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่น แวดล้อมด้วยสวนสวยยามค่ำคืนงดงามด้วยแสงไฟประดับประดา ให้คุณได้สัมผัสหมู่ดาวบนฟากฟ้านับร้อย เป็นที่ตั้งของ เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท ความสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในมวลหมู่แมกไม้ เกิดขึ้นจากความคิดเล็กๆ ของคนที่อยากมีบ้าน ท่ามกลางหุบเขา เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาในยามเช้าได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างใกล้ชิด

            คำว่า Senses หมายถึง อารมณ์ ความรู้สึก และ ประสาทสัมผัสทั้งห้า The Senses จึงไม่เพียงสร้าง รีสอร์ทที่มีความสวยงาม สะอาดได้มาตฐาน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเท่านั้น แต่ยังสร้างความรู้สึกและอารมณ์ของผู้มาเยือนให้เข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยองค์ประกอบและปัจจัยทั้งหมดนี้จึงเกิดเป็น The Senses ขึ้น โดยมีแรงบันดาลใจมาจากเมืองเล็กๆ อย่าง Queenstown    ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศที่มีธรรมชาติสวยงามอย่าง New Zealand เมืองเล็กๆ แห่งนี้ถึงจะเงียบสงบแต่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่มีสิ่งปลูกสร้าง หลากหลายสีสันตัดกับสีเขียวขจีของขุนเขาเหล่าแมกไม้ของธรรมชาติได้อย่างลงตัว

           เดอะ เซนส์ สร้างอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆ ในบรรยากาศธรรมชาติ บ้านพักทุกหลังสามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยงามรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น  Yellow Mello Family suite บ้านพักสีเหลืองนวลขนาดใหญ่ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้ากว้างส่วนตัวและเตาบาร์บีคิว ให้คุณได้สังสรรค์ ล้อมวงจัดปาร์ตี้รับบรรยากาศแห่งขุนเขาอย่างเต็มที่ ภายนอกโดดเด่นด้วยสีเหลืองสะดุดตา ภายในหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าสไตล์วินเทจทั้งหลัง ด้านหน้างดงามด้วยน้ำพุสไตล์โรมัน ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้พักอยู่ในกรุงโรม อิตาลี อันแสนคลาสสิค เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือเพื่อนฝูงที่มาเป็นหมู่คณะ

            Green Dioz Mini Sweet และ Orange Odessy Mini Sweet บ้านพักสีเขียวและสีส้มสดใส ด้านหน้ามองเห็นเวิ้งเขาที่ไกลจนสุดลูกตาได้อย่างชัดเจน บริเวณโดยรอบงดงามด้วยสวนดอกไม้ที่แข่งกันชูช่ออวดดอกงามสะพรั่งส่งกลิ่นหอมฟุ้ง ยามเมื่อหน้าหนาว จะเห็นทะเลหมอก มาเสิร์ฟถึงหน้าประตู ได้จากเตียงนอนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีดาดฟ้าส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ให้ท่านได้นอนแช่กาย จิบไวน์ ฟังเพลง ช่วยเพิ่มอารมณ์ความสุนทรีย์  ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ รวมไปถึงคู่รักที่ต้องการเพิ่มความหวานและความโรแมนติก ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ประดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อน

            Blue Buzzy / Pink La Vie End บ้านพักสไตล์วินเทจขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้มาเยือนได้ถึง 5 ท่าน ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยรอบบริเวณถูกจัดตกแต่งด้วยสวนหย่อมดูร่มรื่นสวยงามด้วยไม้ประดับนานาพรรณ   มีมุมให้ได้นั่งเล่นพักผ่อน พร้อมสัมผัสอากาศเย็นสบายที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของทิวเขา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมากขึ้น

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

เดอะ เซนส์ แอท สวนผึ้ง รีสอร์ท

Comments are closed.

ที่พักยอดฮิตสวนผึ้ง[php snippet=6]

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ