Homeแนะนำที่พัก › อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท


อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท อบอวลกลิ่นไอแห่งรักร่มรื่นกลางสวนสวรรค์

            เพียงก้าวแรกที่ผ่านเข้าสู่ อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันแสนโรแมนติก รายล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน มีแม่น้ำภาชีไหลผ่านช่วยเพิ่มความเย็นฉ่ำให้แก่ผู้มาเยือน บนพื้นที่กว้างขวางโอบล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ ให้ความรู้สึกอันแสนสดชื่น ท่ามกลางสายลมโชยพลิ้ว นกน้อยบินเลาะเล่นกับยอดหญ้า ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสวรรค์ในตำนานของคู่รักอดีตกาลสุดคลาสสิค อดัมกับอีฟ ต้นกำเนิดของมนุษย์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักบนโลกนี้ และสถานที่แห่งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นความรักและความรู้สึกดีๆ เฉกเช่นกัน

            อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท งดงามดุจดั่งดินแดนสวรรค์ แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล ด้วยการออกแบบสไตล์บูติกวินเทจแสนคลาสสิค เน้นสีขาวเจือกลิ่นอายแห่งดินแดนยุโรป พร้อมพาคุณไปดื่มด่ำความหวานและความโรแมนติกภายใต้ความร่มรื่นของสวนสวรรค์ กลิ่นไอแห่งรักที่อบอวลอยู่ทั่วบริเวณจะสะกดคุณให้อยู่ในห้วงอารมณ์แห่งความผ่อนคลาย พร้อมเคลิบเคลิ้มไปกับอากาศที่สดชื่นฉ่ำเย็นยามรุ่งสาง สัมผัส สายลม แสงแดด และดอกไม้ใบหญ้าชูช่อพลิ้วในยามเย็น เชื้อเชิญอารมณ์ให้สุนทรีย์ยิ่งนัก นอกจากนี้ยังดึงดูดผู้มาเยือนด้วยการตกแต่งสวนอีเดนที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความรักและความใส่ใจด้วยรูปปั้นฝูงเป็ดแสนน่ารัก และยังมีมุมแสนเก๋อีกหลากหลายให้ผู้มาเยือนได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกกันอย่างเพลินใจ

            ห้องพักที่ อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท ฟังแค่ชื่อก็เหมือนหลุดเข้าไปในตำนานแห่งสวนสวรรค์ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Chaldean (ชาลดีน) : เทพธิดาความรัก บ้านพักแบบคอทเทจ 6 แบบ 6 สไตล์ พร้อมเตียงคิงส์ไซส์ติดริมแม่น้ำ สามารถมองเห็นทัศนียภาพสายน้ำอันงดงามของแม่น้ำลำภาชี ที่ไหลผ่านอยู่ข้างรีสอร์ท โอบล้อมด้วยไออุ่นแห่งรักให้คุณได้เติมเต็มกลิ่นไอหวานซึ้งของความรักอันเปี่ยมล้น สร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

            ห้อง Tigris (ไทกริส) และ Euphrates (ยูเฟรติส) : ชื่อแม่น้ำสายหลักในเมโสโปเตเมีย ซึ่งในอดีตกาลเชื่อว่าคือสวนอีเดน เป็นห้องพักบ้านแฝดริมน้ำ        2 ชั้น อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งการพักผ่อน แวดล้อมด้วยสายน้ำอันเย็นฉ่ำ ผิวกายกระทบกับสายลมที่ขับกล่อม เพิ่มความรู้สึกสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ นับเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

        บ้าน Raphael (ราฟาเอล) : หนึ่งในเทพผู้ปกปักษ์รักษาสวนอีเดน ผู้ที่ได้รับสมญานามว่า เป็นเทพผู้ให้พลังในการเยียวยารักษา เป็นบ้านเดี่ยวสำหรับ 4 ท่าน ริมสวนสวย ตัวบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น เน้นความโปร่งสบาย มีดีไซน์ที่โดดเด่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้รื่นรมย์และผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นของต้นไม้นานาพันธุ์กลางสวนสวยกันอย่างเพลิดเพลิน บ้านMichael (ไมเคิล) : เทพผู้ปกปักษ์หลักของสวนอีเดน ซึ่งถือเป็นผู้คุ้มกันที่มีความสำคัญมากที่สุดองค์หนึ่ง เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สามารถรองรับผู้มาเยือนได้ถึง 10 ท่าน มี 4 ห้องนอน 1 ห้องโถง และ 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสังสรรค์ ทำกิจกรรมร่วมกันในวันพักผ่อน ภายใต้ความสุขและความสะดวกสบาย และยังมี อาคารอเนกประสงค์ (The Paradise) สามารถรองรับการประชุมสัมมนา ได้ตั้งแต่ 40-70 ท่าน พร้อม Wi-Fi และอุปกรณ์ที่ครบครัน นอกจากนี้ยังสามารถจัดเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้คาราโอเกะ  ช่วยสร้างความสนุกสนานให้แก่   ผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี

           อิ่มเอมไปกับธรรมชาติรอบด้านที่ไร้การปรุงแต่ง อีเดน การ์เด้น ยังพร้อมมอบประสบการณ์อันแสนอบอุ่นเป็นกันเอง รวมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ ไว้ให้บริการแก่ผู้มาเยือน ทั้งการปั่นจักรยานชมสวนสวยภายในรีสอร์ท ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบาย  ร่มรื่นด้วยทัศนียภาพที่งดงาม ให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด บริการพายเรือแคนูล่องไปตามแม่น้ำลำภาชี สัมผัสถึงไอเย็นแห่งสายน้ำและขุนเขาที่โอบล้อม ฉ่ำชื่นใจกับทัศนียภาพสองฟากฝั่งกันอย่างเต็มอิ่ม

             ในส่วนของห้องอาหารไทย Appletie Kitchen ได้ถูกดีไซน์ให้อยู่ติดริมแม่น้ำ ให้ผู้มาเยือนลิ้มรสอาหารควบคู่ไปกับทัศนียภาพรอบด้าน สายน้ำไหลเอื้อยเป็นเสียงธรรมชาติเล่นประกายกับแสงแดดสะท้อนบนพื้นน้ำช่วยเพิ่มอรรถรสใน    การรับประทานอาหารให้รื่นรมย์มากขึ้น เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 – 20.00 น. พิเศษด้วยโปรโมชั่นลดค่าอาหาร 10% เพียงเช็คอินใน Facebook ที่ อีเดน การ์เด้น

            อีเดน การ์เด้น พร้อมให้คุณร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความรัก ความอบอุ่น ท่ามกลางสวนสวรรค์ ที่เปรียบดั่งมนตราชวนเคลิบเคลิ้มแล้ววันนี้

อีเดน การ์เดน รีสอร์ท,ราชบุรี
62/3-5 หมู่ 4 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
โทร  :  0 2353 6933, 08 2796 3262-4 (จ-ศ 8:30-18:00 น. & เสาร์ 9:30-16:30 น.)

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้น รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ
error: Content is protected !!