Homeที่พักยอดฮิตสวนผึ้ง › อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม


อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ไพรเวทลิลล่า ความลงตัวท่ามกลางขุนเขา

       โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ภายใต้ความร่มรื่นของต้นไม้และพฤกษานานาพรรณ บนพื้นหญ้าอันอ่อนนุ่มชอุ่มเขียว โอบล้อมไปด้วยอ้อมกอดของทิวเขาอันแสนสงบ อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม รีสอร์ท สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เปิดใหม่ล่าสุดของอำเภอสวนผึ้ง ให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวที่สุด ด้วยไพรเวทวิลล่ารูปทรงทันสมัย ออกแบบเป็นทรงสีเหลี่ยมสีขาวแปลกตาไม่ซ้ำแบบรีสอร์ทใด ตัวอาคารตั้งเรียงรายลดหลั่นอยู่บนเนินเขา เบื้องหน้าคือภูเขาและหนองน้ำระริกไล้เป็นวงกว้าง คล้ายกับหมู่เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ให้คุณได้มีวันพักผ่อนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ และห้วงเวลาแห่งความสุขที่ยากจะลืมเลือน

        วิลล่าสีขาวตั้งเรียงรายลดหลั่นอยู่บนพื้นหญ้าอันเขียวขจี ช่วยขับความโดดเด่นของสถานที่ให้เด่นชัดขึ้น ตัววิลล่าทุกหลังมี 2 ชั้น ด้านบน คือ ห้องนอน สามารถนอนเหยียดกายชมวิวภูเขาที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าจากระเบียงส่วนตัว ยามเช้าตื่นรับไอหมอก ฟังเสียงนกน้อยร้องแทรกคู่กับสายลม ท่ามกลางเสียงดนตรีบริสุทธิ์ที่ขับขานจากธรรมชาติ กลิ่นหญ้าลอยขึ้นมาทักทาย ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศอันสงบเงียบเชิงเขาได้อย่างเต็มที่ ด้านล่างคือมุมนั่งเล่นสุดชิค ห้องน้ำ และอ่างจากุซซี่ประดับโมเสคแบบส่วนตัว ที่สามารถเริงระรื่นกับสายวารีอุ่นๆ เชยชมทิวทัศน์แมกไม้ชายเขา ผ่อนคลายไปกับความงดงามสุดสายตาในแบบพาโนรามา ยามค่ำคืน แช่กายชื่นชมทะเลดาวที่ขับแสงแวววาวบนท้องฟ้า สลับกับแสงหิ่งห้อยเป็นประกายระยิบระยับ ที่จะทำให้คุณประทับใจ เสมือนจักรวาลทั้งใบ อยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ

       ยามตะวันโผล่พ้นขอบฟ้า คุณจะรู้สึกสดใสอย่างเต็มที่เมื่อก้าวผ่านห้องนอน จิบกาแฟอุ่นกรุ่นกลิ่นไอจางๆ ริมระเบียงส่วนตัว ผีเสื้อหลากสีขยับปีกแสนสวย ดอกไม้ดูสดชื่นสมบูรณ์ ชุ่มฉ่ำด้วยหยาดน้ำค้าง อาบฉากหลังด้วยไอหมอกสีขาวลอยพลิ้วในอากาศที่บริสุทธิ์เกินจะบรรยาย ยามอาทิตย์อัสดงทางรีสอร์ทยังมีการฉายภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมลงบนพื้นผนังอาคารขนาดใหญ่ ให้คุณได้รับชมในบรรยากาศแบบเอ้าท์ดอร์ ผ่อนคลายไปกับสายลมเย็น ๆ นับเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ไม่แพ้ในโรงภาพยนตร์ ที่จะตราตรึงใจไม่รู้ลืม

        อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ยังมีร้านอาหารที่ได้สร้างสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูในบรรยากาศที่โปร่งสบาย ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสดชื่นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความอบอุ่น เบื้องหน้ามองเห็นวิวเนินหญ้าอันอ่อนนุ่มสีเขียวละลานตา และเจ้าแกะตัวน้อยขนปุยที่เลี้ยงไว้ภายในรีสอร์ท ถ้าหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศเป็นดินเน่อร์ใต้แสงเทียนกับคนพิเศษด้วยสีสันในค่ำคืนแห่งความโรแมนติก ก็มีชั้น3 ของร้านอาหารที่เปิดโล่ง 360 องศา ไว้คอยบริการ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศภายใต้แสงจันทร์และดวงดาว ที่แข่งกันทอแสงแพรวพราวอยู่บนฟากฟ้า พร้อมรื่นรมย์กับทัศนียภาพความงดงามเหนือรีสอร์ทโดยรอบได้อย่างเต็มตา

        นอกจากไพรเวทวิลล่า รวมไปถึงความลงตัวของธรรมชาติและดีไซน์แล้ว ที่นี่ ยังพร้อมต้อนรับองค์กร หรือคณะสัมมนากลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 40 คน พร้อมบริการเพลงคาราโอเกะ และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ในรีสอร์ท ทั้ง การให้อาหารและสัมผัสความน่ารักของเจ้าแกะตัวน้อยอย่างใกล้ชิด ให้คุณสามารถโพสต์ท่าถ่ายภาพคู่กับฝูงแกะและภูมิสถาปัตย์ที่มีดีไซน์แปลกตาสวยงามไว้เป็นที่ระลึก พร้อมขี่ม้าชมวิวทิวทัศน์รอบรีสอร์ท ให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันอย่างเต็มปอด ชมธรรมชาติกันจนเต็มอิ่ม เพลินตากับทัศนียภาพในมุมมองแบบ 360 องศาเหนือรีสอร์ท หรือจะเลือกซื้อเสื้อผ้า ของที่ระลึก จากร้านกิฟท์ช้อปสุดชิคก็มีหลากหลาย

        เมื่อเท้าพลันก้าวเข้าไปในคอฟฟี่ชอป กลิ่นกรุ่นไอกาแฟที่แสนหอมหวานเย้ายวนใจจะบันดาลให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับโลกแห่งกาแฟ พร้อมกับนั่งละเลงละเมียดเบเกอรี่ชิ้นโปรด อ่านหนังสือชิลล์ๆ แชร์รูปภาพสวยๆ โพสข้อความโดนๆ ในวันพักผ่อนสุดพิเศษของท่านผ่าน Wi-Fi ซึ่งทางรีสอร์ทมีบริการให้ฟรี

         เติมเต็มความลงตัวให้กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันพักผ่อน ชื่นชมสวรรค์ท่ามกลางขุนเขา อบอุ่นผ่อนคลายภายใต้อ้อมกอดของธรรมชาติ Re-Energize your heart, Restart your life ณ ที่แห่งนี้  ‘อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม’

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ