Homeที่พักยอดฮิตสวนผึ้ง › สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท


สัมผัสธรรมชาติกลางสวนสวยที่ สวนไม้หอม รีสอร์ท

        ดอกไม้นานาพรรณแข่งขันชูช่อในสวนสวย ต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความสดชื่นและร่มรื่น ที่ สวนไม้หอม รีสอร์ท ล้อมรอบกายคือความลงตัวระหว่างธรรมชาติ ความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความน่ารักหรูหรา ที่นี่มีบ้านพักในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ทรงสี่เหลี่ยมเน้นการตกแต่งด้วยกระจกใสและโทนสีขาว เพื่อให้ความโล่งโปร่งสบาย มองออกไปเห็นสวนดอกไม้สีสันสดใสส่งกลิ่นหอมตามชื่อรีสอร์ท จนเชื่อว่าทุกคนต้องอุทานออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า เฮ้อ… แต่เป็นคำที่เปล่งออกมาด้วยความสบายกาย สบายใจ สดชื่นกับบรรยากาศรอบตัว

       บ้านพักเก๋ไก๋แบบบ้านแฝดสองห้องนอน แต่จะพักห้องเดียวก็ชิลล์ๆ ไม่ว่ากัน ไม่ว่าจะบ้านกันเกรา บ้านชงโค บ้านบัวสวรรค์ บ้านพุดน้ำบุศน์ ล้วนตกแต่งภายในเน้นความน่ารักด้วยตุ๊กตาหลากสีสันและเน้นความสบายตาให้ผู้มาเยือนผ่อนคลายเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำให้แช่สบายกายทุกห้อง อีกหนึ่งมุมของบ้านที่ขาดไม่ได้เหมือนกันนั้นคือมุมนั่งเล่น พร้อมกับจิบชา กาแฟ แล้วคุณจะรู้สึกถึงความสดใสของเช้าวันใหม่ที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร

       นอกจากนี้บ้านทุกหลังมีดาดฟ้าไว้ให้คลอเคลียกับสายหมอกยามเช้า พอตอนบ่ายก็มานั่งเล่นรับลมเย็นๆ ชมสวนดอกไม้ที่ชูช่อ บานสะพรั่งสีสันสดใสไปทั่วพื้นที่ หรือจะใช้สร้างความโรแมนติกเติมความหวานกับคนรู้ใจด้วยการนั่งนับดาวที่ส่องประกายแพรวพราวบนท้องฟ้า ฟังเสียงจิ้งหรีดเรไรขับกล่อมไปกับธรรมชาติก็นับเป็นการเติมเต็มความสุขอีกทางหนึ่ง

      “ลมพัดเย็นตลอดวัน ผ่อนคลายความอ่อนล้า สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง” ต้องบอกได้เลยว่า สวนไม้หอม รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การปล่อยอารมณ์ให้สบายกาย สบายใจไปกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ พร้อมการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง เติมน้ำใจให้เต็มกับการดูแล แล้วคุณจะรู้สึกเต็มที่กับวันพักผ่อนอันแสนล้ำค่าอย่างแน่นอน

สวนไม้หอม รีสอร์ท 

222 หมู่ 1 ถ. ชัฎป่าหวาย-บ้านคา ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
โทร. 090-4455572 , 085-8900338 , 081-4498922
https://www.facebook.com/suanmaihomresort

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

สวนไม้หอม รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ