Homeที่พักยอดฮิตสวนผึ้ง › เดอะ ริชชี่ ฟิลด์

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์


เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวรรค์แห่งทุ่งหญ้า ท่ามกลางขุนเขา

          ทุ่งหญ้าเขียวขจีพัดพลิ้วปลิวไสวลู่ตามสายลมที่โบกโชยมาอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาอันเงียบสงบ เพียงเสียงนกตัวน้อยกู่ร้องแค่แผ่วเบาก็พอที่จะดังกังวานไปทั่วทั้งหุบเขา หากคุณกำลังปรารถนาถึง

ทุ่งหญ้าอันเขียวขจีและขุนเขาอันเงียบสงบราวกับสรวงสวรรค์ จงสดับฟังเสียง

ลมหายใจของคุณให้ดี แล้วมาเริ่มต้นการพักผ่อนที่นี่ เดอะ ริชชี่ ฟิลด์

          เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ รีสอร์ทแห่งทุ่งหญ้าอันโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขาอันเงียบสงบ คือนิยามที่อธิบายถึงคำจำกัดความได้เป็นอย่างดี ด้วยอาณาบริเวณอันกว้างขวางกว่า 100 ไร่ และห้องพักหลากหลายในสไตล์ที่แปลกแหวกแนวทำให้คุณอาจจะต้องลืมบ้านพักในแบบธรรมดาๆ ไปเสียสนิท

          เริ่มด้วยบ้านต้นไม้ บ้านไม้ที่ถูกสร้างให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยการ

สร้างตัวบ้านอยู่บนต้นไม้ใหญ่ หนึ่งในไม่กี่ครั้งที่คุณจะได้หนุนหมอนเอนกายอยู่บนยอดไม้ บ้านต้นไม้ยังมีระเบียงอันกว้างขวางและมีส่วนที่เชื่อมต่อกันสามารถเดินถึงกันได้ เอาไว้สำหรับนั่งสรวลเสเฮฮากับกลุ่มเพื่อนฝูงในยามค่ำคืน

          หรือจะเป็นบ้านดีไซด์เก๋อย่าง บ้านรังนก บ้านรูปทรงแปลกตาที่ใช้ใบจากมุงบ้านทรงกลม จนมีลักษณะคล้ายกับรังนก ทั้งยังมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวสำหรับการดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ นอกจากนี้ เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ ยังมีบ้านส้มโอ บ้านหลังใหญ่ 2 ชั้นซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนส้มโอ มีห้องพักรับรองถึง 4 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนกันแบบครอบครัวใหญ่ หรือมาสนุกสนานเฮฮากันแบบเพื่อนฝูง ห้องพักของ

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ยังครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐาน อาทิ แอร์ ทีวี เคเบิ้ล ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

          แต่ถ้าใครเบื่อหน่ายกับการนอนบนเตียงอุ่นๆและอยากเอนกายบน

ผืนหญ้านุ่มๆ เดอะริชชี่ ฟิลด์ ยังบริการให้เช่าเต็นท์พร้อมเครื่องนอนอันแสนอบอุ่น ทั้งยังมีห้องน้ำ และห้องอาบน้ำไว้คอยอำนวยความสะดวกอีกด้วย สำหรับผู้มาเข้าพักที่ เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ มีบริการรถจักรยานให้ห้องละ 2 คัน สำหรับปั่นชื่นชมบรรยากาศท่ามกลางทุ่งหญ้าแห่งขุนเขาภายในรีสอร์ท

          เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ มีห้องสัมมนาขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ถึง 120 คน ทั้งยังเป็นห้องสัมมนาที่อยู่บนเชิงเขา สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของรีสอร์ทในมุมสูงได้อย่างถนัดตา นอกจากสถานที่ในอาคารสัมมนาแล้ว เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ ยังมี ลานลำไย พื้นที่ใต้ต้นลำไยบน

ผืนหญ้าอันกว้างขวางใช้สำหรับการจัดกิจกรรมกลางแจ้งหรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ พร้อมบริการอาหารหลากหลาย  รวมไปถึงการจัดอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ยังมีมุมน่ารักๆไว้ให้คุณได้โพสท่าเก๋ๆถ่ายภาพกันท่ามกลางทุ่งหญ้าอันแสนกว้างใหญ่

          ด้วยบรรยากาศอันแสนสงบ ชวนให้ปล่อยกายปล่อยใจ ละทิ้งความวุ่นวายของชีวิตไปกับทุ่งหญ้าเขียวขจี ให้ร่างกายได้ผ่อนคลายไปกับวันหยุด

ที่แสนวิเศษ หากการพักผ่อนของคุณคือความเงียบสงบ หากสวรรค์ของคุณคือทุ่งหญ้า สวรรค์แห่งทุ่งหญ้านี้นี่แหละคือสวรรค์แห่งการพักผ่อนของคุณ

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์   210 ม.5 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
Tel :  08-1428-7237,  08-9513-9553  www.richyfield.com  Facebook :เดอะ ริชชี่ ฟิลด์

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ สวนผึ้ง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ