Homeแนะนำที่พัก › ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท


 

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท  สัมผัสเสน่ห์บ้านพักสไตล์ธรรมชาติ

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท 1

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท 1

            ดื่มด่ำความสุขแห่งการพักผ่อน ท่ามกลางสรวงสวรรค์ที่เงียบสงบ ห้อมล้อมด้วยขุนเขาตั้งตระหง่าน ภายใต้ร่มเงาความร่มรื่นของมวลไม้ มาเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สดชื่นที่ ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์ของอำเภอสวนผึ้ง พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติที่รอคุณมาสัมผัส

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท 1

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท 1

            ท่ามกลางสีเขียวจากร่มไม้ บนพื้นที่กว้างขวางติดภูเขา ให้คุณได้อิ่มเอมกับทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนแบบอิงแอบแนบชิดพฤกษาในบรรยากาศส่วนตัว ด้วยแนวคิดการออกแบบบ้านพักให้สอดคล้องกลมกลืนกับธรรมชาติ ในบ้านพักลักษณะตอไม้ ขอนไม้ และปีกไม้ขนาดยักษ์ ด้วยรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นและบริการที่เป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกละมุมละไมเสมือนอยู่บ้าน ไออุ่นจากพระอาทิตย์คลอเคล้าสายลมเย็นที่พัดพริ้ว สัมผัสกลิ่นหอมรวยรินจากดอกไม้ พื้นหญ้าอันเขียวชอุ่ม เป็นภาพที่ชวนให้หลงใหลในมนต์เสน่ห์อย่างไม่รู้ลืม

            บ้านพักที่ ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท  แต่ละหลังมีการออกแบบที่โดดเด่นมีสไตล์ อันเป็นเอกลักษณ์ แบ่งออกเป็น 7 รูปแบบ ทั้ง บ้านขอนไม้ ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศสบายใกล้ชิดธรรมชาติแบบส่วนตัว ภายในเน้นความโค้งมนเหมือนอยู่ในขอนไม้จริงๆ ทำผนังเป็นลายไม้ ใช้โทนสีน้ำตาลเน้นความอบอุ่น ดูผสมกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนของคู่รักที่ต้องการเพิ่มความหวานและสีสันให้กับชีวิต บ้านตอไม้ (ในสวน) ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นของมวลแมกไม้นานาพันธุ์กลางสวนที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีดาดฟ้าสามารถนั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ ยามเช้าสัมผัสสายหมอกที่ลอยคลอเคลียอยู่ท่ามกลางขุนเขา ยามค่ำคืนเอนกายดูดวงดาวที่ทอแสงระยิบระยับจับตาจับใจ สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ปลดปล่อยร่างกายและจิตใจให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

            บ้านตอไม้ (ริมเขา) นำคุณสู่ธรรมชาติที่เงียบสงบ แฝงไว้ด้วยมนต์ขลังแห่งธรรมชาติแต่งแต้มด้วยทัศนียภาพอันงดงาม ผสมผสานกับการออกแบบเพื่อวันพักผ่อนที่ลงตัวของคุณ ยามเช้านั่งอ่านหนังสือจิบกาแฟบนดาดฟ้า สัมผัสสายลมเย็นโบกสะบัด ฟังเสียงนกร้องขับขาน รื่นรมย์กับความงามของธรรมชาติที่แสนเรียบง่าย บ้านปีกไม้ สามารถรองรับได้ 4 ท่าน ล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้เขียวขจี ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ให้คุณได้สูดอากาศเย็นสบายยามเช้าที่นอกระเบียง ทอดสายตาชมพระอาทิตย์ขึ้น ดาดฟ้าด้านบนนอกจากจะชมดาวและเดือนอันแสนอบอุ่น ยังสามารถจัดปาร์ตี้สุดชิลล์ ดื่มด่ำธรรมชาติยามค่ำคืนกันอย่างเพลิดเพลิน

            บ้านอิฐ สำหรับการพักผ่อนที่แสนอบอุ่น รอบบ้านถูกเติมแต่งด้วยพื้นที่สีเขียว ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติเงียบสงบที่แวดล้อม ภายในตกแต่งด้วยลวดลายอิฐแดงเปลือย แสงไฟสีส้มนวล เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่อยู่ภายในห้องพัก ช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับการมาเยือนของคุณได้ดียิ่งนัก บ้านอิฐรวม สามารถรองรับได้ 10 ท่าน เหมาะสำหรับเพื่อนหรือครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ ที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนสนุกสนานร่วมกัน บ้านเรือนไทย มีให้เลือกสองขนาดทั้งแบบหลังเล็ก หลังใหญ่ บรรยากาศรอบบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่คอยให้ความร่มรื่น ที่บรรจงจัดแต่งไว้อย่างสวยงาม บริเวณพื้นที่ภายในกว้างขวาง โปร่งสบายตา การออกแบบภายในห้องพัก ดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความลงตัวที่ทันสมัย ห้องน้ำกว้างขวาง ดีไซน์แสนเก๋ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศโดยรอบที่ระเบียงด้านนอกกันอย่างอิ่มเอม

        นอกจากนี้ที่ ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท ยังมีห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่สามารถรองรับการจัดงานประชุมสัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์ได้ถึง 200 ท่าน เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน ในช่วงหน้าหนาวทางรีสอร์ทยังมีบริการกางเต็นท์ บริเวณสนามหญ้า ให้ผู้มาเยือนได้ซึมซับไอเย็นท่ามกลางหมอกขาว และน้ำค้างบนยอดหญ้ากันอย่างใกล้ชิด และยังมีจักรยานไว้บริการ สำหรับขี่เล่นภายในรีสอร์ท ให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศที่แสนเย็นสบาย พร้อมกับออกกำลังไปในตัว

        หากหิว ทางรีสอร์ทยังมีบริการร้านอาหาร ให้คุณได้ลิ้มรสชาติเมนูอาหารแสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลาย ในบรรยากาศที่เป็นกันเองและบริการแสนประทับใจ สำหรับผู้ที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟ ที่แห่งนี้ยังมีมุมกาแฟ ในบรรยากาศแสนน่ารัก ให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกับอรรถรสของกาแฟอันหอมกรุ่น และยังมีเครื่องดื่มอีกมากมาย ทั้ง นมสดคาราเมล สับปะรดปั้น อิตาเลียนโซดา ฯลฯ เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าล็อบบี้ยังจัดตกแต่งมุมให้นั่งถ่ายรูปไว้อย่างสวยงาม

         เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณกลายเป็นวันที่สุดแสนพิเศษ ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท พร้อมมอบความสุขสุดแสนประทับใจให้กับผู้มาเยือนอย่างเต็มอิ่ม ลองหาโอกาสแวะเวียนไปสัมผัสดูสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท  263 ม.2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
Tel.     08-0711-0505   08-0711-0707  www.theeramacottage.com
E-mail : theeramacottage@hotmail.com  Facebook :Theerama Cottage

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท


Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ