HomeFixNews › งานเคาท์ดาวราชบุรี 2020

งานเคาท์ดาวราชบุรี 2020


รายการ “เรียกที่นี่ ว่าที่รัก” สุขสันต์วันพุธที่ 25ธันวาคม2562 เริ่มแล้วครับงานเคาท์ดาวที่ยิ่งใหญ่ของเมืองราชบุรี โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับจังหวัดราชบุรีและเทศบาลเมืองราชบุรีจัดงาน Amazing Thailand Countdown 2020 @Ratchabui

งานเคาท์ดาวที่ยิ่งใหญ่มากและงานนี้จัดบริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนาติดกับแม่น้ำแม่กลอง เทศบาลเมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ระหว่างวันที่ 24-31 ธันวาคม 2562 โดยมีพิธีเปิดอุโมงค์ประดับไฟฟ้าอย่างเป็นทางการเมื่อคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2562 โดยนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นางสาวยุพา ปานรอด ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและนางสาวสรียา บุญมาก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานราชบุรีพร้อมแขกที่เข้ามาร่วมงานและสื่อมวลชนครับ

เมื่อเปิดอุโมงค์ประดับไฟฟ้าแล้วนักท่องเที่ยวจะได้ชมความงดงามของอุโมงค์ประดับด้วยไฟฟ้าสีสันสวยงามริมเขื่อนประชาพัฒนาครับและมีมินิคอนเสิร์ตให้ได้ชมด้วยครับ ส่วนคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นักท่องเที่ยวมาร่วมกันนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับศักราชใหม่ 2563 ณ ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนาที่ยิ่งใหญ่อลังการพร้อมกับชมพลุและดอกไม้ไฟแบบโบราณหาชมได้ยากต้องเดินทางไปเที่ยวจ.ราชบุรี ครับหนุ่ม-สุทนขอบอก   ภายในงานยังมีโซนต่างๆ ที่น่าสนใจให้เดินชมอีกหลายโซนครับ

Happiness Zone จุด check point ด้วยกล่องของขวัญแห่งความสุขขนาดยักษ์ ให้ผู้ร่วมงานได้มาถ่ายรูป เสมือนส่งมอบของขวัญให้กับคนพิเศษ
Delightfulness Zone พบกับอุโมงค์ประดับไฟความยาวกว่า 60 เมตร ที่ตั้งอยู่บริเวณริมเขื่อนฯ ภายในอุโมงค์บอกเล่าเรื่องราวความเป็นราชบุรี ครั้งแรกในประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ THE SUNFLOWERS ดอกทานตะวันขนาดใหญ่ สูง 4.5 เมตร จากงาน Vivid Sydney ที่จัดขึ้นที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งดอกทานตะวันจะหันหน้าเข้าหาแสงอาทิตย์ พร้อมแผงโซล่าเซลล์ที่ติดตั้งไว้เก็บพลังงานแสงอาทิตย์ และนำมาขับเคลื่อนดอกไม้ในเวลากลางคืน
วันที่ 30 – 31 ธ.ค. 62 พบกับร้านค้า และคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ดังนี้
Willingness Zone กิจกรรมไฮไลท์ส่งความสุข เก็บ moment ความประทับใจข้ามปี ด้วยการเก็บภาพและเขียนอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นตัวแทนส่งความสุขจากชาวราชบุรี
Craftiness Zone โซนร้านค้า Premium Craft ที่นำสินค้า craft และสินค้า handmade จากทั่วประเทศกว่า 15 ร้านค้า
Tastefulness Food Zone โซนร้านอาหารจากจังหวัดราชบุรีกว่า 20 ร้านค้า ที่จะนำอาหารท้องถิ่นราชบุรีแท้ ๆ มาให้ลองชิม และ Food truck ร้านดัง กว่า 10 คัน ทั่วประเทศ
Passionate Zone เวทีคอนเสิร์ตที่จะพาศิลปินมามอบความสุขให้กับชาวราชบุรีตลอดทั้ง 2 วัน วันที่ 30 ธ.ค. 62 Sunny Parade, The Richmantoy, Instinct และ วันที่ 31 ธ.ค. 62 No One Else, ลำไย ไหทองคำ, วง Clash

ท่านที่สนใจจะเดินทางท่องเที่ยวในเขต จ.ราชบุรี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานราชบุรีโทรศัพท์ 032-919176-8 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30-16.30น.

#เก็บเรื่องมาเล่าโดยหนุ่มสุทน
#ตะลอนชิมกาแฟทั่วไทย
#คนรักษ์กาแฟ #bigmaptravel
#เที่ยวเพลิน #tourismlocallife
#เที่ยวทั่วไทยคลื่นข่าว100.5fm
แฟนเพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/sutonfm100.5/

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ
error: Content is protected !!