Homeตะวันออก › ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท


ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ความหลากหลายของวันพักผ่อน

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (15) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (16)

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท รีสอร์ทที่พักที่มากไปด้วยความสมบูรณ์แบบของนครนายก ที่คุณสามารถเลือกใช้ชีวิตในวันพักผ่อนได้หลากหลายทางเลือกกับห้องพักถึง 4 รูปแบบ ห้องจัดประชุมขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้มากถึง 2,000 คนเลยทีเดียว ใช่เพียงเท่านั้นเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตวันพักผ่อนของคุณครบครันทั้งร้านอาหาร ตลอดจนการให้บริการอื่น ๆ

โดยในส่วนของห้องประชุมนั้นมีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับขนาดและจำนวนของผู้เข้าร่วมห้อง ขนาดเล็ก ความมจุ 50-150 ท่าน ในการจัดอบรม ขนาดเล็ก จนถึงขนาดกลางหรือจัดการประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัวซึ่งมีผู้เข้าร่วมไม่มาก ห้องขนาดกลาง รองรับ 200-800 ท่าน สามารถจัดได้ทั้งแบบเธียร์เตอร์ และคลาสรูม พร้อมอุปกรณ์ในการประชุมสัมมนาและกิจกรรมครบครัน และ ขนาดใหญ่ รองรับ 1,000-1,800 ท่าน สำหรับการจัดงานประชุม งานแต่งงาน งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ รวมทั้งงานเลี้ยงต่างๆ

ส่วนที่พักก็มีให้เลือกด้วยกัน 4 โซนคือ โซน

ชลพฤกษ์ ลอดจ์ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายกับกลุ่มอาคาร 2 ชั้น เชื่อมโยงกันด้วยทางเดินในสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระเบียงห้องทุกห้อง โซนบ้านอบอุ่น (Family Suit) ตอบสนองไลน์สไตล์ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลของการใช้ชีวิต ด้วยกิจกรรมและโภชนาการที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ โซนชลพฤกษ์รีสอร์ท คำตอบสำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ และสายน้ำในบึงบัว แต่งแต้มให้ธรรมชาติมีสีสัน ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก และโซนชลพฤกษ์ วิลล่า สำหรับครอบครัว หรือผู้ที่เดินทางกันมาเป็นหมู่คณะ กับห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันได้ โดยทุกหลังมีสายน้ำไหลผ่าน แต่งแต้มด้วยสีสันสวยงามของสวนบัว

นั่นคือธีมหลักของชลพฤกษ์ รีสอร์ท นอกจากนี้แล้วภายในพื้นที่ยังมีห้องอาหาร 3 บรรยากาศให้เลือกนั่งเพลินกับเมนูอาหารรสเลิศที่ ร้านอาหาร ณ ริมสวน ร้านอาหารไทยริมสวนสวยแบบอังกฤษ มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ ห้องคาราโอเกะและส่วนที่เป็นโอเพ่นแอร์ ห้องอาหารสวนปาล์ม เทอเรช ร้านอาหารต่างประเทศและฟิวชั่น ตกแต่งอย่างร่มรื่นจากแมกไม้นานาพรรณ และ ห้องอาหาร All day spoon cafe ร้านคาเฟ่หวาน ๆ สไตน์วินเทจ ให้บริการอาหารว่าง เช่น ไอศครีม กาแฟ และเค้ก Home Made ประเภทต่าง ๆ ตลอดจนบริการอื่น ๆ เช่น ชลพฤกษ์สปา บริการด้านสปาที่จะทำให้ท่านรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติด้วยการนวดเพื่อบำบัด และผ่อนคลายอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน โดยเน้นการดูแลตามศาสตร์สุขภาพแผนไทยที่สืบทอดมายาวนาน ซาวน่า สระว่าย และสันทนาการกับกิจกรรมต่าง ๆ

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (17) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (14) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (13) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (12) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (11) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (10) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (9) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (8) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (7) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (6) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (5) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (4) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (3) ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (2)

ชลพฤกษ์ รีสอร์ท : 64 หมู่ 10 ถนนรังสิต-นครนายก กม.63 ตำบลบ้านพร้าว อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 26110

โทรศัพท์ : 0 3730 7567 , 0 3761 4444

อีเมล์ : clpresort_clp@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.clpresort.com 

Facebook : www.facebook.com/clpresort

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ
error: Content is protected !!