Homeตะวันออก › สนามเพ้นท์บอล นครนายก

สนามเพ้นท์บอล นครนายก


สนามเพ้นท์บอล นครนายก

สนามเพ้นท์บอล นครนายก (6)

เพ้นท์บอล นครนายก สนามรบจำลองที่รอให้คุณได้ไปสาดกระสุนกันให้มันสะใจเมื่อมีโอกาสได้มาเยือนเมืองนครนายก สำหรับผู้รักและคลั่งไคล้ในเกมส์แห่งความมันสะใจสไตล์นักรบในสมรภูมิเดือด ท่ามกลางสนามรบจำลองที่ออกแบบเสมือนจริง ในรูปแบบของสนามธรรมชาติอันร่มรื่น เสริมด้วยแนวบังเกอร์หลากหลายรูปแบบไว้คอยเป็นจุดกำบังกายในยามที่หลบซ่อน หลีกหนีจากฝ่ายตรงกันข้าม เติมเต็มด้วยฉากหลังของแนวกำแพงสูงตระหง่านของเขื่อนขุนด่านประการชล ที่ถัดขึ้นเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่และผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

โดยสังเวียนของการดวลกระสุนเทียมแห่งนี้ ให้บริการทั้งการสาดกระสุนกันอย่างสนุกสนานสะใจ ผนวกการใช้ยุทธวิธีการเข้าตีและตั้งรับ ทั้งในรูปแบบเกมส์เพ้นท์บอล ที่ใช้กระสุนบอลสี ให้ความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจยิ่งในยามสาดกระสุนไปโดนฝ่ายตรงข้ามให้ต้องเลอะเทอะเปรอะเปื้อนและต้องออกจากเกมส์ไป และเกมส์บีบีกัน ที่สนุกสนานกับการใช้อาวุธประจำกายเสมือนจริง ให้อารมณ์ความรู้สึกปานประหนึ่งหน่วยรบหน่วยหนึ่ง พร้อมเครื่องแต่งกายสุดเท่ห์  ส่วนกระสุนแม้จะใช้กระสุนโพลีเมอร์ ซึ่งไม่มีสิ่งใดบ่งชี้ถึงการยิงถูกเป้าหมายฝ่ายตรงกันข้าม แต่ผู้เล่นทุกคนย่อมทราบกันดีถึงความมีสปิริตที่จะยอมรับในความพ่ายแพ้เมื่อกระสุนมากระทบเรือนร่าง

ทั้งหมดนี้มีพร้อมรอคุณอยู่ที่ เพ้นท์บอล นครนายก พร้อมอุปกรณ์การเล่นที่ครบมือ ตลอดจนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ป้องกันในการเล่นที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย ขณะเดียวกันทางสนามก็อนุญาตให้นำอุปกรณ์การเล่นมาเองได้ แต่ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขข้อกำหนดของสนาม

นอกจากความสนุกสนานในสนามรบจำลองแล้ว เพ้นท์บอล นครนายกก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ไว้คอยบริการอีก ทั้ง ล่องแก่ง,โรยตัวลงหน้าผา, โรยตัวข้ามแม่น้ำ, TreeTop, Walkrally, BoatRally และATV

สนามเพ้นท์บอล นครนายก (10) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (9) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (8) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (7) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (5) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (4) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (3) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (2) สนามเพ้นท์บอล นครนายก (1)

สนามเพ้นท์บอล นครนายก : 58 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง

อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000

พิกัดดาวเทียม : 14°18’19.7″N 101°18’51.1″E

โทร : 08 1725 1099, 08 1874 1201 คุณตุ้ม

email : pbnakhonnayok@hotmail.com

facebook : www.facebook.com/paintballnakhonnayok

บทความที่เกี่ยวข้อง

“แม่ฮ่องสอน” ยกระดับและพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต ประเพณี และวัฒนธรรม ใน 3 อำเภอแห่งประวัติศาสตร์ “ปางมะผ้า ขุนยวม เมืองแม่ฮ่องสอน” จัดกิจกรรมให้ชุมชนช่วยการท่องเที่ยวแบบครบวงจร

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ