Homeตะวันออก › สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์

สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์


สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์

สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ (5)

ปลายทางของผู้ต้องการแสวงหาความท้าทายในชีวิตกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่กล่าวได้ว่าดีที่สุดของนครนายก รอให้คุณได้ไปสัมผัสแก่นแท้กิจกรรมผจญภัยท่ามกลางธรรมชาต ซึ่งใช่เพียงแต่ได้รับเพียงแค่ความสนุกสนานท้าทายให้ต่อมหมวกไตหลั่งอะดรีนาลีนเท่านั้น ด้วยปลายทางแห่งนี้ที่มีชื่อว่า สาริก แอดเวนเจอร์ พอยท์ ยังสร้างจิตสำนึกผู้รักการผจญภัยด้วยการแฝงสาระความรู้ด้านอนุรักษ์ธรรมชาติสิ่งแวดล้อมในกิจกรรมไปด้วย โดยมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์อยู่หลากหลายรูปแบบให้สามารถเลือกเล่นกันทั้งแบบจำเพาะเจาะจงประเภทใดประเภทหนึ่ง หรือแบบซื้อทริปกันไปเลย

ที่ฮิตติดชาร์ทเมืองนครนายกก็คงหนีไม่พ้นการประลองกำลังกับสายน้ำนครนายกด้วยการล่องแก่ง ซึ่งมีให้ทั้งเรือยางที่สนุกกันได้ทั้งกลุ่มหรือท้าทายแบบเดี่ยวบุคคลและคู่ทีมกับพายคายัค ระยะประมาณ 7 กม. แต่ที่จะพลาดไปไม่ได้ของสาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ เค้าก็ต้องนี่เลย กิจกรรมท้าความสูงที ณ ศูนย์ผจญเขาหล่น กับกิจกรรมโรยตัวจากหน้าผาหินธรรมชาติ สูง 17 เมตร และจิ้งจอกเวหา ระยะทาง 100 เมตร แต่ถ้าหากมีเวลามากและมากันเป็นกลุ่มก็ต้องไปวัดทักษะความสามารถในการปีนป่ายเต็มกับกิจกรรมทรีท็อป ซึ่งเป็นรูปแบบฐานผจญภัย 10 ฐาน ส่วนกลุ่มหรือองค์กรที่ต้องการเสริมสร้างความรักสมัครสมานสามัคคีทำงานกันเป็นทีมก็ต้องนี่เลย วอล์คแรลลี่/ทีมบิวดิ้ง

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์มัน ๆ เอาใจสิงห์นักบิดจอมลุยกับ ATV ออฟโรด, สาดกระสุนสีให้เลือดท่วมกับเพนท์บอล, ล่องเรือชมธรรมชาติ วิวทิวทัศน์เหนือเขื่อนขุนด่านฯ, สร้างจิตสำนึกนักอนุรักษ์กับกิจกรรมปลูกป่า

นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งสำหรับผู้ที่ค่อนข้างจะมีเวลาน้อย แต่หากต้องการสัมผัสการเป็นนักผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติทางสาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ เขาก็มีทริปเด็ด เช่น เดินป่าสัมผัสผืนป่ามรดกโลกเขาใหญ่ฯ อยู่หลายเส้นทางรออยู่ให้ได้สัมผัส

สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ (4) สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ (3) สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ (2) สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ (1)

สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ : เลขที่ 8 หมู่ 11 ตำบลสาริกา 

อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 26000

โทรศัพท์ : 08 5374 2496 , 08 0566 8266

GPS : 14° 16’ 43.20”N, 101° 16’ 31.62”E 

e-mail : sarikatour@hotmail.co.th

website : www.sarikaadventurepoint.com/

facebook : www.facebook.com/groups/132756580071981/

บทความที่เกี่ยวข้อง

“แม่ฮ่องสอน” ยกระดับและพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต ประเพณี และวัฒนธรรม ใน 3 อำเภอแห่งประวัติศาสตร์ “ปางมะผ้า ขุนยวม เมืองแม่ฮ่องสอน” จัดกิจกรรมให้ชุมชนช่วยการท่องเที่ยวแบบครบวงจร

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ