Reewa Waree Resort


Reewa Waree Resort

reewa3

ขอเชิญทุกท่านอิงแอบธรรมชาติไปกับ Reewa Waree Resort ที่พักสไตล์ “SMALL VILLAGE IN KHAO YAI” หมู่บ้านเล็กๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและความสะดวกสบาย ที่มีความเป็นส่วนตัวผสมผสานเป็นอย่างดีกับความงดงามทางธรรมชาติ ด้วยบ้านพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักแบบ Villa Jacuzzi ห้องพักขนาดใหญ่ สะดวกสบาย พร้อมห้องอาบน้ำที่แสนจะโรแมนติกสำหรับคู่รักที่อยากนอนอาบน้ำคู่กันในอ่างจากุชชี่ ที่พร้อมจะเนรมิตช่วงเวลาพักผ่อนของคุณให้สุขอย่างแท้จริง ภายในรีสอร์ทประกอบไปด้วยที่พักหรูทั้งสิ้น 5 แบบ คือ ห้องพัก Garden View, Villa Jacuzzi, Deplex 2 Bed Room, Suite Room และ Mountain view พร้อมเติมเต็มความสุข ความอบอุ่น สำหรับคุณและครอบครัวให้ประทับใจอย่างไม่รู้ลืม สดชื่นไปกับอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้นานาพรรณที่บานสะพรั่งชูช่อต้อนรับผู้มาเยือนช่างเป็นความสุขที่พรั่งพร้อมรอคุณมาสัมผัส การได้ออกจากโลกแห่งความวุ่นวาย พากายและใจ ไปพักผ่อนสักที่หนึ่ง ถือว่าเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ชีวิตได้ไม่น้อยเลยที่เดียว Reewa Waree Resort จะทำให้อาการภูมิแพ้กรุงเทพของคุณนั้น เบาบางลง ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำเขาใหญ่ Reewa Waree Resort จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันหยุดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบธรรมชาติ พร้อมดอกไม้นานาพรรณ ในบรรยากาศที่สดชื่นสบายๆ เป็นกันเอง

ถ้าหากใครที่ต้องการจะเต็มอิ่มกับธรรมชาติยิ่งขึ้นก็สามารถกางเต็นท์แนบชิดพื้นหญ้า รับลมหนาว นอนดูดาว ยามเช้าตื่นมารับโอโซน ก็โรแมนติกไม่น้อยเลย นอกจากนี้ยังมีบริการสำหรับกรุ๊ปเพื่อนพ้อง หรือกรุ๊ปสัมมนาพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยครบครันสามารถรองรับ 50–70 ท่านอีกด้วย

นอกเหนือจากห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี Reewa Waree Resort ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยให้บริการแขกผู้มาเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ลานกางเต็นท์ บริการร้านอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการซักรีดและทำความสะอาด ที่จอดรถ

เพิ่มพลังให้แก่ชีวิตด้วยอ้อมกอดแห่งขุนเขาและโอโซนอันบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ ที่จะเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้เป็นวันพักผ่อนสุดแสนประทับใจกับ Reewa Waree Resort นะคะ แนะนำจองที่พักออนไลน์ในเขาใหญ่กับ Traveloka ราคาดี แถมจองผ่านแอปถูกกว่า และมีช่องทางชำระเงินมากมาย

IMG_1261 IMG_1158 IMG_1076 IMG_0942 DSC_6074Re1

88 หมู่ที่ 16 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
Tel : 08-6559-9885,08-5808-2277
E-mail : reewah.waree@outlook.com
www.reewawareeresort.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ