Homeสถานที่ชอปปิ้ง › ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ


ทองสมบูรณ์คลับ

resizeimage (1)

ทองสมบูรณ์คลับ… ชื่อนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ทางด้านการท่องเที่ยวของอำเภอปากช่องมาเนิ่นนาน ชนิดเรียกว่าถ้าตัดอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ออกไป เบอร์หนึ่งแห่งปากช่องต้องเป็นที่ท่องเที่ยวสไตล์คาวบอยและกิจกรรมสุดกิ๊บเก๋อย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยพื้นที่มากกว่า 300 ไร่ ทองสมบูรณ์คลับเนรมิตการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานมากมายในสไตล์คาวบอย ผสมผสานกับแอดเวนเจอร์สุดมัน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมมุมชิลมุมชิคมาใช้ชีวิตเพลิดเพลินพักผ่อนกันได้ด้วย มีครบทุกรูปแบบเลยว่างั้นเถอะ

โอบล้อมด้วยขุนเขา ภูผา ท้องทุ่ง และต้นไม้เขียวขจี เฉพาะกิจกรรมสนุกๆ เขามีให้เลือกมากกว่า 20 รูปแบบ บรรยายกันแทบไม่หมด เน้นๆ โดดเด่นคือ ขี่ม้า สกีสโลป เรือยางดราบสเตจ รถเอทีวี รถคาสครอส โกคาร์ท วัวจักรกล บอลยักษ์ ล่องแก่ง รถจักรไอน้ำ บีบีกัน โรยตัว ที่ว่ามีนี้ขอลงเอยด้วยคำว่าเป็นต้นเท่านั้นนะ อยากรู้ว่าแต่ละอย่างจะเรียกเสียงกรี๊ดได้ดังขนาดไหนต้องมาลองเอง ขณะที่ห้องพักมีให้เลือกไม่ต่ำกว่า 10 แบบ กิ๊บเก๋ได้อารมณ์กว่าใครคือกระโจมอินเดียนแดง เกวียนสวีท เมืองคาวบอย เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนได้แจ่มแจ๋วอย่างมาก

อยากมาเที่ยวผ่อนคลาย มาสนุกกับกิจกรรมเฮฮา สังสรรค์ หรือกระทั่งการประชุมสัมมนา ที่นี่พร้อมเปิดต้อนรับประสบการณ์ท่องเที่ยวปากช่องแบบยิ้มกว้าง ปล่อยให้เวลาแห่งความหฤหรรษ์ของคุณอาจเริ่มต้นที่นี่ก็ดีนะ

: ทางเข้าอยู่บนทางหลวงหมายเลข 2243 โดยจากทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ให้มุ่งหน้าเข้าอำเภอปากช่องด้วยทางหลวงหมายเลข 2422 ไปประมาณ 5 กิโลเมตร จะพบแยกซ้ายมือสู่ทางหลวงหมายเลข 2243 เปิดบริการกิจกรรม ที่พัก และร้านอาหารทุกวัน สอบถามเพิ่มเติม 0-4431-2248, 0-4431-2316 www.thongsomboon-club.com

ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ

ทองสมบูรณ์คลับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

“แม่ฮ่องสอน” ยกระดับและพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต ประเพณี และวัฒนธรรม ใน 3 อำเภอแห่งประวัติศาสตร์ “ปางมะผ้า ขุนยวม เมืองแม่ฮ่องสอน” จัดกิจกรรมให้ชุมชนช่วยการท่องเที่ยวแบบครบวงจร

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ