Homeข่าวประชาสัมพันธ์ข่าว - ด้านสินค้าและบริการ › เทคโนโลยีอัจฉริยะ “อีซูซุอินไซท์”

เทคโนโลยีอัจฉริยะ “อีซูซุอินไซท์”


เทคโนโลยีอัจฉริยะ “อีซูซุอินไซท์”

หนึ่งเดียวในวงการรถปิกอัพกับงาน “ISUZU INSIGHT EXCLUSIVE DINING”

จากความสำเร็จในการแข่งขันขับประหยัดน้ำมันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของอีซูซุ “อีซูซุอินไซท์ บิ๊กแชลเลนจ์” ขับดีๆ… มีลุ้นล้าน ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไป พร้อมสถิติใหม่ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 26.46 กิโลเมตรต่อลิตร พิสูจน์จริงโดยผู้ใช้รถอีซูซุดีแมคซ์กว่า 270 คัน ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 2,500 ซีซี และรุ่นเครื่องยนต์ 3,000 ซีซี รวมทั้งสิ้น 7 เส้นทางทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากสื่อมวลชนจะร่วมเป็นสักขีพยานในทุกเส้นทางแล้ว ยังมีโอกาสร่วมแข่งขันใน 6 เส้นทางแรกอีกด้วย หลังจากจบการแข่งขันทุกคนต่างประทับใจในความอัจฉริยะของเทคโนโลยี “อีซูซุอินไซท์” ที่สามารถประมวลพฤติกรรมการขับขี่พร้อมให้คำแนะนำแบบรายบุคคลอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทำให้หลายๆท่านอยากรู้จัก “อีซูซุอินไซท์” ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

unnamed (3)

unnamed (1) unnamed (2) unnamed

ดังนั้นอีซูซุจึงได้จัดงาน “ISUZU INSIGHT EXCLUSIVE DINING” เพื่ออธิบายรายละเอียด “อีซูซุอินไซท์” โดยเฉพาะ ในบรรยากาศสุดพิเศษ ณ ร้านวิวาเรียม by Chefs Ministry ร้านอาหารชื่อดังของเชฟกระทะเหล็ก “เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์” โดยมี 2 ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการร่วมให้ความกระจ่าง

นางปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “อีซูซุอินไซท์ (ISUZU INSIGHT) คือเทคโนโลยีอัจฉริยะหนึ่งเดียวที่มีเฉพาะในรถอีซูซุและถือเป็นครั้งแรกในวงการรถยนต์ไทย ซึ่งไม่เพียงช่วยในด้านการประหยัดน้ำมันเท่านั้นแต่ยังช่วยให้ผู้ใช้รถ ขับรถได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น สื่อมวลชนทุกท่านก็คงประจักษ์กับตัวเองในการร่วมขับจริงกับ “อีซูซุอินไซท์ บิ๊กแชลเลนจ์” ขับดีๆ… มีลุ้นล้าน ตลอด 6 เส้นทางรอบคัดเลือกทั่วประเทศที่ผ่านมา”

“อีซูซุอินไซท์” คือเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ติดตั้งในรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” ทุกรุ่นทุกคันเป็นระบบปฏิบัติการในการประเมินผลการขับขี่ ด้วยความสามารถในการบันทึกพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ใช้รถประดุจสมองกลอัจฉริยะแห่งเทคโนโลยีอากาศยานเปรียบเสมือนกล่องดำที่บันทึกข้อมูลในเครื่องบินเหนือกว่าด้วยการวิเคราะห์ถึงข้อดี – ข้อเสียได้อย่างแม่นยำ และสรุปออกมาเป็นรายงานการขับขี่อีซูซุอินไซท์ ในรูปแบบกราฟใยแมงมุมเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ พร้อมคำแนะนำเพื่อให้ผู้ใช้รถสามารถนำมาพัฒนาพฤติกรรมการขับขี่ให้ดีขึ้น ขับปลอดภัยขึ้น และประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดย “อีซูซุอินไซท์” จะสรุปคะแนนการขับขี่จากการวิเคราะห์ 5 ด้าน ได้แก่ ความเร็วและอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การใช้ช่วงรอบเดินเบา การใช้รอบเครื่องยนต์ การใช้เบรก และการใช้คันเร่ง” นอกจากการบันทึกข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูลการรายงานและประเมินผลการขับขี่ของอีซูซุอินไซท์

unnamed (4) unnamed (5) unnamed (7) unnamed (11)

คำแนะนำง่ายๆ ซึ่งสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ในการขับรถให้มีประสิทธิภาพ คือ

1. ศึกษาเส้นทางก่อนออกเดินทางทุกครั้ง

2. ไม่ควรอุ่นเครื่องยนต์เป็นเวลานาน

3. ออกรถด้วยเกียร์ 1 เสมอ

4. พยายามเปลี่ยนเกียร์ ณ รอบเครื่องยนต์ที่ให้แรงบิดสูงที่สุด (1,800-

2,800 รอบ/นาที)

5. ใช้คันเร่งให้คงที่

6. ใช้เกียร์ให้สัมพันธ์กับความเร็ว

7. ใช้เกียร์สูงให้บ่อยที่สุด

8. ขับรถด้วยความเร็วคงที่ โดยไม่เกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดคือ

90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

9. หลีกเลี่ยงการใช้เบรกกะทันหัน

10. ใช้เบรกไอเสียเป็นประจำ (Engine Brake)

unnamed (8) unnamed (9) unnamed (10)

ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

โทร. 02-966-2127-9

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ