Homeข่าวประชาสัมพันธ์ข่าว - ด้านการท่องเที่ยว › สมุทรปราการ…เสน่ห์ที่คุณไม่เคยรู้

สมุทรปราการ…เสน่ห์ที่คุณไม่เคยรู้


DISCOVER SAMUTPRAKAN  สมุทรปราการ…เสน่ห์ที่คุณไม่เคยรู้

องค์การบริการส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นำโดย อัครวัฒน์ อัศวเหม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดให้เป็นที่รู้จักในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรปราการให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ เพื่อสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวมของจังหวัด ด้วยการเปิดตัวกิจกรรม “DISCOVER SAMUTPRAKAN  สมุทรปราการ…เสน่ห์ที่คุณไม่เคยรู้” กับการชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสเสน่ห์ที่น่าค้นหาของจังหวัดสมุทรปราการในฐานะที่เป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอันมั่งคั่งทางประวัติศาสตร์ มีธรรมชาติของอ่าวไทยที่สวยงาม มีความหลากหลายของวัฒนธรรมประเพณีที่มีมานากว่าร้อยปี อาทิ องค์พระสมุทรเจดีย์ วัดอโศการาม วัดบางพลีใหญ่ใน วัดใหม่บางปลากด วัดสาขลา ป้อมรพระจุลจอมเกล้า สถานตากอากาศบางปู ตลาดโบราณบางพลี พิพิธภัณฑ์ปลากัดไทย และอาหารพื้นเมืองที่เลื่องชื่อ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเหยียด ปลาสลิดบางบ่อ ขนมจาก น้ำตาลมะพร้าว ฝักลุ่ย ที่เชื่อว่าหลายท่านอาจไม่เคยรู้และได้สัมผัสมาก่อน

S__17940523 S__17940530 S__17940531

ทั้งนี้ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดให้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “DISCOVER SAMUTPRAKAN  สมุทรปราการ…เสน่ห์ที่คุณไม่เคยรู้” อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา จังหวัดสมุทรปราการ โดยได้รับเกียรติจาก พินิจ หาญพาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และ อัครวัฒน์ อัศวเหม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมทีมผู้บริหาร ซึ่งความพิเศษของงานอยู่ที่การพาผู้เข้าชมงานทุกท่าน DISCOVER SAMUTPRAKAN ผ่านการ ชมนิทรรศการภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ชิวกับการละเล่นเพลงฉ่อยพื้นบ้านตามแบบวิถีไทยจากฉ่อยสามน้า น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ เชิญยิ้ม และบทเพลงไพเราะจากวงสินเจริญ บราเธอร์ วงสามบาทห้าสิบ ชิมอาหารพื้นเมืองที่เลื่องชื่อทั้งกุ้งเหยียด ปลาสลิดบางบ่อ ปั้นสิบปลาสลิด และขนมจาก ที่พาเหรดกันมาให้ชิมกันถึงที่ พร้อม สนุกกับเกมส์แจกของรางวัล ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก โดยมีสองพิธีกร – ดาราคู่หู อย่างบอย พิษณุ นิ่มสกุล และต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ มาร่วม DISCOVER SAMUTPRAKAN เพื่อสัมผัสเสน่ห์ที่น่าค้นหาที่คุณไม่เคยรู้ของจังหวัดสมุทรปราการในครั้งนี้ด้วย

S__17940524 S__17940526 S__17940527 S__17940528

ร่วม “DISCOVER SAMUTPRAKAN  สมุทรปราการ…เสน่ห์ที่คุณไม่เคยรู้” และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/DiscoverSamutprakan และ Instragram : discover_samutprakan หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ โทร. ๐ ๒๓๘๙ ๐๖๐๐ ต่อ ๒๑๑

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ