Homeตะวันออกชลบุรี › INTIMATE HOTEL

INTIMATE HOTEL


INTIMATE HOTEL

อินทิเมทเป็นโรงแรมบูติกที่โดดเด่นตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองพัทยาอยู่ใกล้เคียงกับ 2 ถนนพัทยาเพียง 5 นาทีห่างจากหาดพัทยาที่อยู่ใกล้ผับร้านอาหารช้อปปิ้งและสถานบันเทิงและพื้นที่สาธารณะที่เป็นที่นิยม. ทำใจให้สบายนี้ เก๋ไก๋โรงแรมบูติกที่สง่างามเรียบร้อยมีสไตล์และบรรยากาศในใจกลางของพัทยาที่ความตื่นเต้นความรู้สึกที่อยู่อาศัย

นิยมของโรงแรมใกล้ชิดเป็นเนื่องจากระดับสูงสุดของการบริการบรรยากาศที่อบอุ่น, ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาเช่นเดียวกับการแข่งขันของเรา เป้าหมายของพนักงานคือการตอบสนองของผู้เข้าพักของเราหรือไม่ ความต้องการและเราหวังว่าจะชนะการอนุมัติของคุณและยินดีต้อนรับท่านที่INTIMATE โรงแรมพัทยาในอนาคตอันใกล้การแสดงออกที่ยอดเยี่ยมของเสรีภาพและสไตล์ของแต่ละคนที่ใกล้ชิด HOTEL PATTAYA ห้องพักดีลักซ์ให้ดีที่สุดในความสะดวกสบายทันสมัย​​และเทคโนโลยีรัฐของศิลปะ

ห้องดีลักซ์คุณสมบัติ

จำนวนห้องพัก: 50

ขนาดห้องพักเฉลี่ย: 36 ตารางเมตร

ห้องดีลักซ์ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, คีย์การ์ด, มินิบาร์, เคเบิลทีวีและห้องอาบน้ำที่กว้างขวางที่อาบน้ำและ “กษัตริย์ super” เตียงขนาดสำหรับคู่รักมินิบาร์

ดีลักซ์ (1) ดีลักซ์ (2)

จากุซซี่ใกล้ชิด Deluxe เป็นอัพเกรดของห้องดีลักซ์จากุซซี่ส่วนตัวในห้องน้ำที่มีสัมผัสพิเศษของการออกแบบที่หรูหรามากขึ้นบวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ

จากุซซี่ภายในห้องพัก

จำนวนห้องพัก: 16

ขนาดห้องพักเฉลี่ย: 36 ตารางเมตร

จากุซซี่ห้องได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ไร้สาย, คีย์การ์ด, มินิบาร์, เคเบิลทีวีและห้องอาบน้ำที่กว้างขวางที่อาบน้ำและ “ซุปเปอร์คิงส์” เตียงขนาดสำหรับคู่รักมินิบาร์, ไดร์เป่าผม

จากุซซี่ (3)จากุซซี่ (1)จากุซซี่ (2)

สวีทนำเสนอรูปแบบที่สง่างามและความมีเสน่ห์ที่สมบูรณ์แบบด้วยอ่างน้ำขนาดใหญ่สองที่เปิดสู่ห้องนอนกว้างขวาง แต่ละห้อง Executive Suite มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย​​รวมทั้งสองโทรทัศน์จอแอลซีดี

คุณสมบัติสวีท

จำนวนห้องพัก: 6

ขนาดห้องพักเฉลี่ย: 72 ตารางเมตร

Executive Suitesยังมีอ่างสปาจากุซซี่มั่งคั่ง ผู้ที่แสวงหาความสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายไม่แพงควรมองไม่เพิ่มเติมกว่าเรือธงของเรา 72 ตารางเมตรห้องสวีทซึ่งตามบทบัญญัติที่กล่าวถึงทั้งหมดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมห้องครัวห้องนั่งเล่นแยกต่างหากและห้องนอนที่มีทีวีจอแอลซีดี

สวีท (1) สวีท (2) สวีท (3)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ