Homeตะวันออกเฉียงเหนือ › ธาดา ชาโตว์

ธาดา ชาโตว์


ธาดา ชาโตว์

ธาดา ชาโตว์ โรงแรมในรูปแบบรีสอร์ทและบ้านพักในฟาร์มสไตล์ยุโรป ทางเลือกของวันพักผ่อนที่ลงตัวยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบรรยากาศที่แตกต่างจากโรงแรมที่พักทั่ว ๆ ไปในการมาเยือนบุรีรัมย์ ภายใต้ความเอาใจใส่ต่อสภาพแวดล้อมและสุขภาพของผู้มาเยือนได้พบกับความสะดวกสบายไม่ทำลายหรือรบกวนต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

โลโกโรงธาดาชาโตว์ Pool 7 V5724952 V5725171

เริ่มตั้งแต่ตัวอาคารที่พักออกแบบผนังสองชั้นเพื่อกันความร้อน รวมถึงปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ร่มเงา ร่มรื่นเย็นสบาย ส่งผลต่อการช่วยลดพลังงานให้กับเครื่องปรับอากาศได้ไม่น้อย ภายในห้องติดตั้งหลอดไฟชนิดประหยัดพลังงาน สบู่และน้ำยาสระผมภายในห้องน้ำบรรจุด้วยภาชนะประเภท Refill เพื่อลดการใช้ขวดพลาสติกที่สร้างภาระให้กับโลกในเรื่องของขยะเหลือใช้ รวมถึงไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ในการทำความสะอาดห้องพัก จึงปลอดภัยไร้กังวลในเรื่องของมลพิษและสารตกค้างต่าง ๆ

อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นโรงแรมที่ให้ความใส่ใจต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม แต่ทว่าในเรื่องความสะดวกสบายก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย ด้วยห้องพักให้เลือกทั้งในแบบสุดหรูกับ ห้องสวีทและแฟมิลี (Chateau Suite, Family Suite) ห้องชุดใหญ่ขนาด 54 ตารางเมตร สำหรับลูกค้าวีไอพีหรือผู้ที่ต้องการพักผ่อนกับครอบครัว, ห้องดีลักซ์ (Chateau Pool Side) ริมสระว่ายน้ำ ขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวคิงห์ไซส์ ระเบียงหน้าห้องที่เป็นส่วนตัวไว้สำหรับนั่งพักผ่อนชมบรรยากาศริมสระน้ำ, ห้องสุพีเรีย (Chateau Superior Twin) ห้องเตียงคู่ และห้องสแตนดาร์ด (Chateau Farm View) เป็นห้องเตียงเดี่ยวควีนไซส์ ขนาดกระทัดรัด 24 ตารางเมตร

V5725180 V5725656 V5726203 V5726217

สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีไว้คอยต้อนรับอย่างครบครัน เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ต, อาหารเช้าบุฟเฟต์นานาชาติ, สระว่ายน้ำแบบเกลือ, ลานจอดรถ, ทางลาดสำหรับผู้พิการ, บริการอาหารรูมเซอร์วิส, บริการซักรีด, บริการนวดแผนไทย, บริการรีเซฟชั่น 24 ชั่วโมง, บริการข้อมูลท่องเที่ยว, บริการตู้เซฟในห้องพัก และพิเศษสุดร้านอาหารคาเฟ่ เดอ บู ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ โดดเด่นสะดุดตากับบ้านกังหัน ให้บริการกาแฟสด และเมนูอาหารอร่อย ๆ ไว้คอยบริการผู้เข้าพักและผู้ที่ผ่านไปผ่านมาตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ภายในพื้นส่วนหนึ่งของธาดา ชาโตว์ ยังมีการทำฟาร์มและการทำเกษตรเพื่อนำผลผลิตสด ๆ ใหม่ ๆ ที่ดีมีคุณภาพ ปลอดภัยไร้สารเคมีมาใช้ภายในโรงแรม อันได้แก่ ฟาร์มไก่ไข่อารมณ์ดี แปลงผักปลอดสารพิษ รสชาติหวานกรอบ ซึ่งได้รับการดูแลและความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ซึ่งผู้สนใจที่เข้าพักในโรงแรมสามารถเข้าไปเที่ยวชม ตลอดจนเพลินเพลิดกับฟาร์มแกะและม้าแคระที่สามารถให้อาหารและถ่ายรูปกับพวกมันกันได้อย่างใกล้ชิด

โรงแรมธาดา ชาโตว์ : 219 หมู่ 18 ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31000

Tel : 0 4466 6616   Email : thadachateau@gmail.com

Facebook : facebook.com/thadachateauhotel   www. : thadachateau.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ