Homeอื่นๆ › RAY HOTEL

RAY HOTEL


RAY HOTEL

ที่พักหลักร้อย คุณภาพหลักพัน

                หากกำลังมองหาที่พักสุดชิคในเมืองบุรีรัมย์วันนี้ เรย์ โฮเทล เป็นอีกหนึ่งที่ไม่เป็นสองรองใครด้วยเป็นโรงแรมในสไตล์โมเดิร์น มินิมอลลิส ที่เน้นความเรียบง่ายดูโปร่งโล่งสบายจากเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเท่าที่จำเป็นแต่ทว่ากลับมีดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์และความหรูหรามีระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแสวงหาความแตกต่างให้กับชีวิต ประกอบกับทำเลที่ตั้งอันลงตัวใจกลางเมืองบุรีรัมย์ สะดวกต่อการเดินทาง ห่างจากสถานีขนส่งแค่ 300 เมตร ตลอดถึงสถานที่สำคัญอันเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองบุรีรัมย์ คือ สนามแข่งรถ Chang International Circuit และสนามฟุตบอล I-Mobile Stadium ประมาณ 4 กิโลเมตร หรือใช้เวลาในการเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น

Untitled-1Exterior2 Conference                  ห้องพักก็มีให้เลือกด้วยกัน 4 รูปแบบตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มินิมอลลิสในทุกห้อง ตั้งแต่ห้องพักราคาประหยัดกับห้อง Junior Twin ซึ่งเป็นห้องเตียงคู่ และห้อง Junior Double เตียงเดี่ยว แต่หากมากันแบบครอบครัวขนาดย่อม ก็เสริมเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งเตียงในห้อง Family Room และพิเศษเหนือระดับกับห้อง Executive Room ที่มาพร้อมโซฟาปรับระดับได้อย่างเหมาะสมกับสรีระร่างกายของคุณ ให้ได้เอนกายผ่อนคลาย โดยในทุกห้องมาพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการครบครัน เพื่อสนองตอบต่อวันของการพักผ่อนอันแสนพิเศษอย่างแท้จริง ทั้งโทรทัศน์ LED SMART TV ขนาด 40 นิ้ว เพลิดเพลินไปกับรายการสุดโปรดหลากหลายช่องจากทั่วทุกมุมโลก ตู้เซฟนิรภัยระบบดิจิตอล เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น มินิบาร์ และ Wifi บริการฟรีทั้งในและนอกห้องพัก พร้อมอาหารเช้า

Executive Fitness Hallway Junior Suite Twin copy

ไม่เพียงเท่านั้นเพื่อวันพิเศษสุดของคุณเมื่อมาเข้าพักผ่อนที่ เรย์ โฮเทล ยังได้ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่ให้ความอ่อนโยนต่อสุขภาพและร่างกาย โดยไม่ทำให้ผมหรือผิวของคุณได้รับผล กระทบต่อการลงไปแวกว่ายในสระ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก สำหรับน้องๆ หนู ๆ ให้ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับครอบครัว แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากต้นไม้ที่จัดตกแต่งอย่างลงตัว ส่วนผู้ที่รักการออกกำลังกาย เรย์ โฮเทล มีห้องฟิตเนสระดับมาตรฐาน พร้อมเทรนเนอร์มากประสบการณ์คอยดูแลให้คำแนะนำคุณ ตลอดจนห้องอาหาร ห้องจัดสัมมนาได้มาตรฐานไว้คอยบริการด้วย

โรงแรมเรย์ โฮเทล : 515 หมู่ 8 ตำบลอิสาน อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 31000

TEL. 0-4462-0767, 088-5943084

e-mail : ray-hotel@hotmail.com

Rate this post

บทความที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมสื่อมวลชนสัญจรท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช
การซ่อมแซมต่อเติมบ้าน

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ