Homeตะวันออกเฉียงเหนือ › Play Park สวนน้ำอันรื่นรมย์แห่งบุรีรัมย์

Play Park สวนน้ำอันรื่นรมย์แห่งบุรีรัมย์


Play Park

สวนน้ำอันรื่นรมย์แห่งบุรีรัมย์

ร้อน ๆ อย่างนี้คงไม่มีกิจกรรมไหนเหมาะไปกว่าการเล่นน้ำอย่างแน่นอน และนี่คืออีกหนึ่งสวรรค์ของการเล่นน้ำคลายร้อน เพลย์พาร์ค สวนน้ำของเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนบ้านยาง ติดวัดโพธิ์ทอง ห่างจากตัวเมืองบุรีรัมย์ไปทางอำเภอสตึก เพียง 4 กิโลเมตร บริเวณหน้าทางเข้ามีรูปหล่อเหมือนหลวงพ่อพา ยโสธร ประดิษฐานไว้ด้านหน้า จึงสะดวกสะบายอย่างยิ่งในการเดินทาง สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในตัวเมือง และนักท่องเที่ยวที่อยู่อำเภอต่างๆได้มาพักผ่อนกัน

logopalypark-01-1 IMG_6860DSC_0115

เพลย์พาร์ค บุรีรัมย์ จึงถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในวันพักผ่อนของชาวบุรีรัมย์ ตลอดจนผู้ที่มีโอกาสไปเยือนเมืองแห่งนี้ได้มาเล่นน้ำคลายร้อนให้สนุกสุขสันต์กัน ซึ่งนอกจากจะได้เพลิดเพลินแล้วยังถือเป็นการออกกำลังกายที่ดีอีกทางเลือกหนึ่งท่ามกลางอากาศอันแสนบริสุทธิ์ของทำเลที่ตั้งซึ่งเปรียบได้ดังปอดแห่งใหม่ของเมืองบุรีรัมย์ กับสระน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในจังหวัดบุรีรัมย์ ถือว่าเป็นระบบบำบัดน้ำสำหรับสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดในขณะนี้ มีคุณสมบัติไม่ระคายเคืองต่อตา ผิวหนัง หรือก่อให้เกิดความรำคาญแก่ผู้ใช้สระแต่อย่างใด นับเป็นระบบที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและยังเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหนังได้อีกด้วย

ใช่เพียงเท่านั้น เพลย์พาร์ค บุรีรัมย์ ยังให้การใส่ใจกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการด้วยมีกิจกรรมอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนการสอนว่ายน้ำสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไป การออกกำลังกายในน้ำ การออกกำลังกายในน้ำสำหรับผู้ตั้งครรภ์ และบ่อทรายดูดพิษ ที่ไม่ยิ่งหย่อนกว่ากันคือ ระบบรักษาความปลอดภัยในการเล่นน้ำและความสะอาดของน้ำ พร้อมกับร้านอาหารไว้คอยบริการด้วยเมนูที่หลากหลายให้ได้เลือกรับประทานกัน

นอกจากนี้แล้วทางเพลย์พาร์ค บุรีรัมย์ ก็ยังให้บริการพิเศษสำหรับผู้ที่มีความสนใจที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยสามารถเช่าพื้นที่ทั้งในสวนและริมสระว่ายน้ำ พร้อมอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ

DSC_0050 DSC_0107 DSC_0110

เพลย์พาร์ค บุรีรัมย์  จึงถือเป็นมิติใหม่อันเป็นจุดหมายในการพักผ่อนในทุกๆ วันที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังมองหาสถานที่สนุกสนานสร้างความผูกพันในครอบครัว และก่อนกลับบ้านแวะทำบุญที่วัดโพธิ์ทองด้วยนะค่ะ ^-^

เพลย์พาร์ค : 222 หมู่ 2 ตำบลบ้านยาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31000

Tel : 09-4453-5462 

E-mail : playparkburiram@gmail.com

Facebook : Play Park Buriram

www.playparkburiram.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เดินท้องพญามังกร ตั้งจิตขอพร @วัดสามพราน เที่ยวชิมก๋วยเตี๋ยว ช้อปผลไม้เจ๊ดำ
เชิญเที่ยวงาน “มหกรรมเกษตรปลอดภัยและกล้วยไม้งามอร่ามพระราชวังสนามจันทร์”

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ