Homeข่าวประชาสัมพันธ์ข่าว - ด้านการท่องเที่ยว › ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015

ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015


เตรียมพบกับงานวิ่งที่แตกต่าง  “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015 ” วิ่งเพื่อมรดกโลก ปีที่ 5 อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 

      ยูนิค รันนิ่ง ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมวิ่งเพื่อมรดกโลกปีที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 ท่ามกลางศิลปวัฒนธรรมอันงดงามที่ถักทอและเรียงร้อยสายใยแห่งประวัติศาสตร์มาจนถึงปัจจุบัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลรักษาพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยให้อยู่คู่คนรุ่นหลังสืบไป พร้อมอิ่มเอมใจกับกิจกรรมพิเศษ “นั่งรถราง กินลม ชมเมืองเก่า” บูธตลาดสินค้าพื้นเมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดสุโขทัย และการแสดงสุดพิเศษจากชาวสุโขทัย ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

นายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย   และนางสาวสรัสวดี อาสาสรรพกิจ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุโขทัย ร่วมเป็นประธานงานแถลงข่าว เผยว่า “การจัดงานวิ่งเพื่อมรดกโลก  “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัย มาราธอน 2015”  จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว       ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักวิ่ง และนักท่องเที่ยวทั้งจากภายในและต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และรณรงค์ให้ทุกท่านหันมาใส่ใจรักษาสุขภาพด้วยการ      ออกกำลังกาย       จังหวัดฯ จึงร่วมกับ ททท. สำนักงานสุโขทัย และหน่วยงานราชการทุกภาคส่วน ใคร่ขอเรียนเชิญนักวิ่งทุกท่านร่วมกิจกรรมพิเศษของสุโขทัยในปีนี้       ด้วยการร่วมใจวิ่งเพื่อมรดกโลกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบูรณะโบราณสถาน สถาปัตยกรรมของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยให้คงอยู่ต่อไป       ด้วยเส้นทางวิ่งที่งดงามยิ่ง เป็นการย้อนรอยอารยธรรมในอดีตตั้งแต่ครั้งกรุงสุโขทัยราชธานี  นอกจากนี้ จังหวัดสุโขทัย ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย”

การแข่งขัน “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015” แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ มาราธอน ฮาล์ฟมาราธอน มินิมาราธอน และ เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ  ซึ่งสมัครก่อนวันที่ 12 มิถุนายน จะได้รับอัตราค่าสมัครราคาพิเศษ โดยผู้สมัครทุกท่านจะได้รับเสื้อวิ่ง 1 ตัว  และรับมอบเหรียญที่ระลึกสำหรับผู้เข้าเส้นชัยทุกท่าน   สำหรับรางวัลจะแบ่งเป็นประเภท ชาย – หญิง และตามกลุ่มอายุ  รางวัลสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น รางวัลพิเศษสำหรับชมรมที่ส่งสมาชิกร่วมวิ่งมากที่สุด รางวัลแต่งกายแฟนซี  และรางวัลขวัญใจครอบครัว   ทั้งยังมอบสิทธิพิเศษให้กับเยาวชนอายุต่ำกว่า 10 ปี    สามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย (ไม่มีเสื้อ)    “ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัยมาราธอน 2015” จัดโดยทีมงาน  ยูนิค รันนิ่ง (Unique Running) ของ Good Sports  และร่วมสนับสนุนโดย อีซูซุ / ซอสคิโคแมน / 100 พลัส เครื่องดื่มซ่า รูปแบบใหม่ / SHOKO CHUKIN BANK  และอื่นๆ อีกหลายหน่วยงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านที่พัก และการเดินทาง   หรือสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ได้ที่บริษัทได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด  โทร 0-2949-2855 หรือ www.goodsportsthailand.com หรือ FB/ Instagram : uniquerunning

DSC_5391_resized-1 DSC_5410-1 Photo Promote Event Sukhothai 2015

บทความที่เกี่ยวข้อง

OTOP – D-HOPE สุดฟิน เยือนถิ่นแม่ฮ่องสอน
เชิญเที่ยวงาน “มหกรรมเกษตรปลอดภัยและกล้วยไม้งามอร่ามพระราชวังสนามจันทร์”

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ