Homeข่าวประชาสัมพันธ์ข่าว - ด้านการท่องเที่ยว › เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม” ปี 2

เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม” ปี 2


เอซ ฉลองครบรอบ30ปี เอซ กรุ๊ป

สานต่อโครงการ เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2 

  • เอซ เชิญชวนนักศึกษาทั้งในระดับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย ร่วมประกวดโครงการเพื่อสังคม ชิงทุนสนับสนุนโครงการสูงถึง 300,000 บาท
  • สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2558

กรุงเทพฯ 18พฤษภาคม 2558บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์อินชัวรันซ์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอซไลฟ์แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ เอซกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทรับประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปีเอซกรุ๊ป ด้วยการสานต่อโครงการ “เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2หรือ“Enhancing Lives with ACE 2015หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงานในปีแรก โดยครั้งนี้ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วประเทศร่วมส่งโครงการเข้าประกวด โดยจะต้องเป็นโครงการที่มีแนวทางสอดคล้องกับปณิธานเพื่อสังคมของเอซ ทั้งในด้านพัฒนาการศึกษาและสุขภาพ การยกระดับคุณภาพชีวิต และการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเอซมอบเงินทุนสนับสนุนเพื่อการดำเนินงานตามแผนงานที่ชนะการประกวด รวม 300,000 บาท ซึ่งนักศึกษาสามารถสมัครส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2558

ร็อบ วิลคินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์อินชัวรันซ์ จำกัด  ธุรกิจประกันวินาศภัยของเอซในประเทศไทย กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมในปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดานักศึกษาที่ร่วมส่งแผนงานกิจกรรมเพื่อสังคมเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก เอซจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสานต่อโครงการดังกล่าวในปี 2558 นี้ ผมเชื่อมั่นว่าเราจะได้เห็นโครงการที่เป็นประโยชน์อย่างแท้จริงและแนวคิดที่สร้างสรรค์มากมาย ที่จะยิ่งสร้างประโยชน์ให้แก่สังคมไทยโดยรวม และการสานต่อโครงการดีๆนี้เป็นปีที่สองยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีเอซ กรุ๊ป ด้วยเช่นกัน”

โดยทีมที่สมัครเข้าร่วมโครงการ “เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม” ต้องเป็นนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ประกอบด้วยสมาชิกตั้งแต่ 5 คนขึ้นไปและมีสังกัดชัดเจน (ทั้งในรูปแบบสโมสร คณะ แผนก ฯลฯ) ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ โดยมีที่ปรึกษาอย่างน้อย 1 คนทำหน้าที่ควบคุมการปฏิบัติงานตามแผนงาน นอกจากนี้ ทีมที่เข้าประกวดต้องมีประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมหรือเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมต่างๆ รวมถึงต้องได้รับอนุญาตจากสถาบันในการเข้าร่วมโครงการ โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้รับเงินทุนสนับสนุน สำหรับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมตามแผนงานของทีมจำนวน 120,000 บาท ทีมอันดับสองจะได้รับเงินสนับสนุน 100,000 บาท และทีมอันดับสามจะได้รับ 80,000 บาท

แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซไลฟ์แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า“โครงการเอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม มุ่งสร้างความแตกต่างให้แก่ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนที่ด้อยโอกาสและเพื่อร่วมปกป้องธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมของเมืองไทย ซึ่งเป็นที่น่ายินดีที่มีนักศึกษาร่วมส่งผลงานเข้าประกวดเป็นจำนวนมากในปีที่ผ่านมา และโครงการเพื่อสังคมของทีมผู้ชนะทั้งสามโครงการยังได้ถูกนำมาดำเนินงานอย่างเป็นรูปธรรมผ่านการร่วมแรงร่วมใจทั้งจากทีมนักศึกษาเจ้าของผลงานและพนักงานอาสาสมัครของเอซ สำหรับโครงการในปีนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีนักศึกษาร่วมสมัครส่งผลงานประกวดมากไม่แพ้ปีที่ผ่านมา โดยเกณฑ์การตัดสินวัดจากความคิดสร้างสรรค์ การคืนประโยชน์สู่สังคม และความเป็นไปได้ในการนำมาปฏิบัติจริงในด้านของระยะเวลาในการดำเนินงานและงบประมาณ เอซมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลากว่าสิบปี โดยได้จัดโครงการดังกล่าวขึ้นเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมทั้งเพิ่มเงินทุนสนับสนุนรวม 300,000 บาทสำหรับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมตามแผนงานของทีมที่ชนะการประกวดอีกด้วย”

ผู้สนใจสมัครร่วมโครงการ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากwww.acegroup.com/th/csr และส่งผลงานทางอีเมล์มาที่Thailand.ACECSR@acegroup.com (ขนาดไฟล์ไม่เกิน 5 เมกะไบต์)

ACE 01 ACE 02

บทความที่เกี่ยวข้อง

OTOP – D-HOPE สุดฟิน เยือนถิ่นแม่ฮ่องสอน
เชิญเที่ยวงาน “มหกรรมเกษตรปลอดภัยและกล้วยไม้งามอร่ามพระราชวังสนามจันทร์”

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ