Homeแนะนำที่พัก › PAPA MONKEY RESORT

PAPA MONKEY RESORT


วันเวลาแห่งความสุข ณ ปราณบุรี

                สายลมโชยพัดเอากลิ่นอายของท้องทะเลเข้าปะทะหน้า อาคารรูปทรงสะดุดตาริมสระน้ำซึ่งอยู่ติดชายหาดทรายขาวทอดยาวตลอดแนว เขาหินตั้งสูงเด่นเป็นสง่า ราวกับแดนสวนสวรรค์ที่จะเปลี่ยนวันที่แสนธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันหยุดสุดแสนวิเศษ

จากนิทานปรัมปราซึ่งเป็นตำนานของรีสอร์ท เล่าว่ากาลครั้งหนึ่งมีลิงกอริล่าชื่อว่า Papa Monkey อาศัยอยู่ในป่าลึกร่วมกับเพื่อนลิงอีก 6 ตัว ได่แก่ Baboon  Chimpanzee Gibbon Spider Maki และ Urang Utang วันหนึ่ง PAPA Monkey และเหล่าผองเพื่อนเกิดเบื่อความจำเจในป่าลึก อยากแสวงหาการผจญภัยใหม่ๆ และได้เดินทางมาถึงที่บริเวณหาดเขากะโหลก ณ อำเภอปราณบุรีแห่งนี้ ด้วยความงดงามของชายหาดและบรรยากาศอันสดชื่นของที่นี่ ดลจิตดลใจให้ PAPA Monkey และผองเพื่อน สร้างบ้านพักแห่งใหม่ขึ้น ตามชื่อของเหล่าเพื่อนพ้องของ PAPA Monkey เกิดเป็นดินแดนแห่งใหม่ที่จะสร้างความสุขสุดแสนประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน โดยใช้ชื่อดินแดนแห่งนี้ว่า PAPA MONKEY RESORT

PAPA Monkey ในความหมายของสถานที่แห่งนี้ จึงหมายถึง พ่อลิงใหญ่ใจดีที่พร้อมสร้างประสบการณ์สุดแสนประทับใจให้กับคุณ ด้วยรีสอร์ทสไตล์ Modern Tropical ที่เน้นการนำรูปแบบการของสถาปัตยกรรมในเขตร้อนหลากหลายสไตล์มาผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยอาคาร 2 ชั้นและทัศนียภาพสองสไตล์ให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบ Sea View มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดและสระว่ายน้ำหรือ Garden View ท่ามกลางความโรมแมนติกแห่งแมกไม้เขียวขจีทั้งยังมี The Beach House บ้านพักหลังใหญ่ซึ่งสามารถรองรับได้กว่า 10 ท่าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้ลงไปยืดเส้นยืดสายออกกำลังกายผ่อนคลายไปกับวันพักผ่อน

ครบครันไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และอุปกรณ์นันทนาการริมหาดที่ทางรีสอร์ทมีไว้คอยบริการ ยามเย็นผ่อนคลายไปกับการเดินเล่นบนชายหาดอันงดงามบริเวณด้านหน้ารีสอร์ท หรือจะนอนเอนกายจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระน้ำก็วิเศษไม่แพ้กัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่ง อ.ปราณบุรี อย่างเขากะโหลก อุทยานสามร้อยยอดซึ่งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท ก็เป็นทางเลือกที่ช่วยเติมสีสรรในวันพักผ่อนของคุณได้เป็นอย่างดี

งดงามด้วยธรรมชาติ อบอุ่นด้วยบริการจากครอบครับของ PAPA Monkey Resort  แล้วที่นี่จะเปลี่ยนวันที่แสนธรรมดาของคุณให้เป็นความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

 

PAPA MONKEY RESORT

351 ม.4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77120

Tel.0-3263-0614 , 08-1938-6311

www.papamonkeyresort.com

E-mail : info@papamonkeyresort.com

Facebook : Papa Monkey Resort, Pranburi – Hua Hin

IMG_4613_resize IMG_4626_resize IMG_4632_resize IMG_4653_resize IMG_4658_resize IMG_4670_resize IMG_4675_resize IMG_4681_resize IMG_4683_resize IMG_4687_resize IMG_4705_resize

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ