Homeกลางราชบุรี › New Land สวนผึ้ง ราชบุรี

New Land สวนผึ้ง ราชบุรี


New Land ดินแดนแห่งความสนุกสุดชิค 

New Land ดินแดนมหัศจรรย์สำหรับเด็กๆ ที่เรียกทั้งเสียงหัวเราะ ความสดใส ร่างเริง เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นมากมายที่ New Land เขาได้เนรมิตให้เป็นเมืองของเล่นไว้ใจกลางสวนผึ้ง พร้อมกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่รอให้คุณเดินทางมาสัมผัสกับความสุขในวันหยุดสุดพิเศษ

ตื่นตาตื่นใจและสนุกกับรถไฟขบวนเล็กที่จะพาท่องไปทั่วทั้ง New Land ที่จะแวะตามสถานีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การให้อาหารและถ่ายรูปกับน้องแกะตามมุมต่างๆ แล้วมาทดสอบความแม่นกันที่กิจกรรมยิงธนู ปืนหน้าไม้ ยิงปืน แต่ถ้าใครอยากทดสอบความเร็วก็มีรถ ATV ไว้บริการทั้งไซส์เล็กไซส์ใหญ่ พร้อมระยะทางที่คุณเลือกได้ว่าอยากผจญภัยในระยะใกล้ไกลแค่ไหน และอีกหนึ่งความสนุกที่คุณพลาดไม่ได้ กับการผจญภัยตะลุยป่าด้วยรถบักกี้สุดฮิป ด้วยระยะทางกว่า 6 กม.รับรองได้ว่าคนที่ชอบความตื่นเต้นจะต้องติดใจ ส่วนใครที่มาเป็นครอบครัวก็ยังมีกิจกรรมน่ารักๆ สำหรับคุณหนูอีกเพียบอย่าง ป้อนนมปลาคราฟสีสวย หรือ ถ้าอยากผ่อนคลายก็มีบริการสปาปลา (FISH SPA) ที่คลายความเมื่อยล้าของเท้าเราได้เป็นอย่างดี

นอกจากกิจกรรมสุดสนุกหลายสไตล์แล้ว New Land ยังมีร้านอาหารไว้บริการเมนูอร่อยๆ อย่าง ข้าวอบสัปปะรด ยำนิวแลนด์ และอีกมากมายที่คุณต้องอิ่มอร่อยได้แน่นอน เสร็จสรรพกับภารกิจสุดมันส์แล้วจะไปเดินช้อปกันต่อก็ยังได้ เพราะที่นี่ก็มีของฝากให้คุณเลือกแบบครบ! ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัว หมู่เพื่อนฝูง หรือ มาเป็นกรุ๊ปทัวร์ ที่ New Land ก็พร้อมที่จะพาคุณมาสัมผัสความสนุกหรรษาได้ไม่อั้นเลยจ้า

 

NEW LAND

เปิดทุกวัน 09.00 – 19.00 น.

214 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

Tel. 080-111-5892

www.newlandthai.com

www.facebook.com/Newland สวนผึ้ง ราชบุรี

E-mail: nysdi@hotmail.com

DSC_0446 DSC_0608 DSC_0630 DSC_0642

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

OTOP – D-HOPE สุดฟิน เยือนถิ่นแม่ฮ่องสอน
เดินท้องพญามังกร ตั้งจิตขอพร @วัดสามพราน เที่ยวชิมก๋วยเตี๋ยว ช้อปผลไม้เจ๊ดำ
เชิญเที่ยวงาน “มหกรรมเกษตรปลอดภัยและกล้วยไม้งามอร่ามพระราชวังสนามจันทร์”

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ