Homeกลางประจวบคีรีขันธ์ › กอซอ รีสอร์ท แอนด์ สปา

กอซอ รีสอร์ท แอนด์ สปา


ความรื่นรมย์แห่งธรรมชาติ

ท่ามกลางความร่มรื่นของหมู่แมกไม้นานาพรรณ ผสานเสียงลู่ไหวไปตามแรงลมของยอดกอไผ่   ดื่มด่ำกับความสดชื่นและความเขียวขจีจากธรรมชาติ เอนกายในบ้านพักริมทะเลสาบส่วนตัวในบรรยากาศอันเงียบสงบ เพื่อเติมความสุขให้กับชีวิตในถิ่นที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังแห่งนี้ KORSOR RESORT & SPA HUA-HIN

กอซอ เป็นภาษาถิ่นดั้งเดิมซึ่งแปลว่า กอไผ่ จึงไม่แปลกที่นอกจากจะร่มรื่นไปด้วยหมู่แมกไม้แล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วยต้นไผ่ดั้งเดิม กระจายอยู่ทั่วรีสอร์ท สร้างความเย็นสบายและความสดชื่นให้แก่ผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี และด้วยอาณาบริเวณอันกว้างขวางของทางรีสอร์ท คุณจะปั่นจักรยานบนชนนกชมไม้ หรือปั่นเรือถีบในในทะเลสาบส่วนตัวก็ถือเป็นการสร้างความผ่อนคลายไม่ยิ่งย่อนไปกว่ากัน

บ้านพักของ KORSOR RESORT & SPA HUA-HIN ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติและถูกจัดเรียงกันอยู่โดยรอบทะเลสาบส่วนตัวมีทั้งแบบ Villa เป็นหลังและห้อง Suite ให้คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีห้องพักบนต้นไม้อย่าง Tree House ที่สร้างความแตกต่างให้กับวันพักผ่อน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกพักแบบไหน คุณก็มั่นใจได้ว่าทัศนียภาพหน้าห้องพักของคุณก็คือทะเลสาบส่วนตัวอันกว้างขวางทอแสงประกายระยิบระยับเป็นฉากหน้าทั้งสิ้น

ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและ Free Wi-Fi นอกจากนี้ KORSOR RESORT & SPA HUA-HIN ยังอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทด้วยบริการรถจักรยานและรถกอล์ฟคอยรับส่งผู้เข้าพักและหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

บรรยากาศแสนเย็นสบาย กิจกรรมก็หลากหลายไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับการพายเรือในทะเลสาบ   ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ หรือสระว่ายน้ำท่ามกลางซุ้มกอไผ่อันเขียวขจี ทั้งยังมีลานซอซึ่งเป็นลานสำหรับจัดกิจกรรมที่มีบริเวณกว้างขวาง มีสนามฟุตบอลเล็กๆ สำหรับกระชับความสัมพันธ์กับเหล่าเพื่อนฝูง หรือจะสนุกกับคอร์ทเทนนิสก็แล้วแต่คุณจะเลือก นอกจากการพักผ่อนส่วนตัวแล้ว KORSOR RESORT & SPA HUA-HIN ยังมีบริการจัดงานสัมมนา งานเลี้ยง หรืองานแต่งงานด้วยห้องสัมมนาขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 120 ท่าน

ด้านอาหารก็ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมบริการคุณด้วยห้องอาหารคุณภาพจากฝีมือเชฟชั้นหนึ่งบริการอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย จีน ฝรั่ง สำหรับเมนูแนะนำที่อยากให้ลิ้มลอง น้ำพริกไข่ปูรสจัดจ้าน เมี่ยงปลากะพงแสนอร่อย และลาบเป็ดกรอบ ซึ่งนับว่าเป็นสุดยอดอาหารพื้นบ้านประยุกต์ที่การันตีรสชาติด้วยรางวัลชนะเลิศ จากรายการแข่งขันไทยแลนด์ เชฟ แบทเทิล ประจำปี 2555

โดดเด่นด้วยบรรยากาศและความสงบริมทะเลสาบส่วนตัว ทั้งยังไม่ห่างไกลจากตัวเมืองหัวหิน ความลงตัวที่จะสร้างความแตกต่างให้กับการมาเยือนหัวหินของคุณในครั้งนี้กับที่นี่ KORSOR RESORT & SPA HUA-HIN

 

 

KORSOR RESORT & SPA HUA-HIN

132/14 ซ.หัวหิน 6 หมู่บ้านบ่อฝ้าย ถ.โรงเจบ่อฝ้าย ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

Tel.0-3265-5710-3 Fax. 0-3265-5714

www.korsorhuahin.com

E-mail : info@korsorhuahin.com

Facebook : KorSor Resort HuaHin

IMG_3856 IMG_3863 IMG_4043 IMG_4059 IMG_4067 IMG_4074 IMG_4081 IMG_4083 IMG_4102 IMG_4108

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ