Homeกลางกาญจนบุรี › Felix River Kwai Resort

Felix River Kwai Resort


เพียบพร้อมความสุขระดับห้าดาว

ท่ามกลางธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ แวดล้อมด้วยสวนเขียวขจีกับแมกไม้นานาพรรณ พร้อมบรรยากาศความเป็นส่วนตัว มีแม่น้ำแควใหญ่ไหลผ่านให้ความชุ่มชื่น

ทั้งกายและใจ ขอเชิญคุณมาพักผ่อนยังรีสอร์ทที่ตกแต่งผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยโมเดิร์นที่สรรค์สร้างออกมาลงตัวอย่างไม่มีที่ติ เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แห่งจังหวัดกาญจนบุรี

บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 118 ไร่ มีพื้นที่ริมแม่น้ำแควใหญ่ยาวกว่า 1 กิโลเมตร เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท พร้อมทำให้วันพักผ่อนธรรมดาของคุณกลายเป็นวันแสนพิเศษ ด้วยห้องพักกว่า 255 ห้อง มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง

ไม่ว่าจะเป็นแบบ Superior, Deluxe, Duplex Suite, Theme Suit, Luxury Suite, Royal Suite หรือพิเศษสุดกับ Log Home อันแสนหรูหรา และเพื่อสร้างความโรแมนติกในวันพิเศษของคุณ ทุกห้องจึงเพียบพร้อม

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีห้องอาหารให้เลือกกับเมนูที่หลากหลายทั้งแบบตะวันตกและตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารปาล์ม การ์เด้น บรัซเซอรี่ ซึ่งนำเสนออาหารไทยและอาหารยุโรป ห้องอาหารจีน เดอะ กู๊ดเอิร์ธ เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่มีแห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี แพอาหารริมน้ำ เฟลิกซ์ ริเวอร์เรีย บริการอาหารไทยรสชาติต้นตำรับดั้งเดิม ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้ตามสบาย หรือยามเช้าสำหรับคอกาแฟก็มี ร้านเทอร์เรส คาเฟ่ ให้อบอุ่นกับกลิ่นกรุ่นกาแฟสดพร้อมด้วยเบเกอรี่แสนอร่อยหลากหลายชนิดของทางรีสอร์ท

หากใครต้องการล่องแพทานอาหารกลางวันหรืออาหารมื้อค่ำชมทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ พร้อมรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ก็สามารถจัดบริการเป็นพิเศษ (ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ให้บริการสำหรับลูกค้าจำนวน 30 ท่านขึ้นไป)

นอกจากนี้ เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว ยังมีห้องสัมมนามากถึง 14 ห้อง จึงสามารถรองรับกลุ่มสัมมนาได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ตั้งแต่ 10 ท่านจนถึง 1,000 ท่าน (ในการจัดแบบเธียเตอร์) โดยเฉพาะที่ไพลินคอนเวนชั่น ที่โล่งกว้างไม่มีเสาคั่นกลางทำให้มีพื้นที่ให้ใช้สอยอย่างแสนสะดวก เหมาะทั้งจัดงานเลี้ยงและ

งานสังสรรค์ในหลากหลายวาระโอกาส ไม่ว่าคุณต้องการแบบไหนทางรีสอร์ทยินดีเนรมิตตามที่คุณวาดฝัน

ที่นี่ยังมีกิจกรรมอีกมากมายไว้รอคอยทุกท่านไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำซึ่งมีสองแบบสองสไตล์คือ สระว่ายน้ำไทรโยค รูปทรงอิสระขนาดใหญ่ กับสระว่ายน้ำธารลอด รูปแบบเหมือนสระแข่งขันโอลิมปิกเลยทีเดียว หรือห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย เพลินไปกับไฟกัสสปาด้วยบริการนวดด้วยเทียนน้ำมันสปา นวดแผนไทย และนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบรีสอร์ทเลียบแม่น้ำแควใหญ่ สนามเทนนิส ปั่นจักรยาน พายเรือแคนู

ใครชอบออกกำลังกายแบบไหนเลือกกันตามสบาย

เมื่อตะวันลาลับขอบฟ้าถ้าใครยังไม่ง่วงก็มีกิจกรรมยามค่ำคืนไว้สำหรับคนนอนดึกกับ กรีนเวฟ คาราโอเกะและฟันน์ผับ หรือจะเป็น รันตีเล้าจน์ สถานบันเทิงดื่มด่ำเคล้าเสียงเพลงจากการแสดงของนักร้องชาวฟิลิปปินส์

ที่เปิดให้บริการทุกวันยกเว้นเพียงวันอาทิตย์ และถ้าใครอยากนั่งชิลๆ สบายๆ รับอากาศยามค่ำคืนแบบเต็มๆ ก็มี บาร์สระน้ำไทรโยคให้บริการอีกด้วย

ด้วยความเพียบพร้อมระดับหรูหราเช่นนี้ เฟลิกซ์

ริเวอร์แคว รีสอร์ท พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาเติมเต็มความสุข ความสนุก ชาร์ตแบตให้ตัวเอง ในวันพักผ่อนอันแสนพิเศษ แล้วคุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

9/1 ม.3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000

โทร : 0 2634 4111 แฟกซ์    : 0 2634 4595 (กรุงเทพฯ)

โทร : 0 3455 1000 แฟกซ์    : 0 3455 1033 (กาญจนบุรี)

www.felixriverkwai.co.th

E-mail : rsvn@felixriverkwai.co.th

: Felixresort Kanchanaburi

IMG_0733 IMG_0736 IMG_0740 IMG_0743 IMG_0766 IMG_0771 IMG_0779 IMG_0783 IMG_0796

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ