Homeอื่นๆ › ที่พักกาญจนบุรี ยอดนิยม

ที่พักกาญจนบุรี ยอดนิยม


5 ที่พักยอดนิยม กาญจนบุรี

             การเลือกที่พักให้เหมะสมกับทริปท่องเที่ยว แต่ละทริปเป็นสิ่งสำคัญมาก เป็นปัจจัยสำคัญข้อหนึ่ง ในเรื่องการกำหนดงบประมาณในการท่องเที่ยวแต่ละทริป บรรยากาศของสถานที่พัก และการให้บริการ ความสะดวกสบาย ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ทริปการท่องเทียวของคุณสนุกน่าประทับใจ เมืองท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ มีรีสอร์ท ที่พักเป็นจำนวนมาก จนบางครั้งก็เลือกไม่ถูก ว่าจะพักที่ไหนดี ทางเที่ยวเพลิน จึงคัดสรรค์ รีสอร์ท ที่พัก ไว้ให้คุณลองพิจารณาดู สำหรับทริปท่องเที่ยวของคุณหากคุณต้องการจองที่พักออนไลน์ Traveloka เป็นอีกทางเลือกนึงที่เที่ยวเพลินแนะนำ Traveloka เป็นเว็ปไซต์ออนไลน์สำหรับการจองที่พัก ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม พร้อมทั้งมีบริการ 24 ชั่วโมง ที่สำคัญยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ได้แก่ เคาน์เตอร์เพย์เมนต์ เช่น 7-11, Big-C, m-Pay, FamilyMart, เอทีเอ็ม, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต และ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หากต้องการจองที่พักกาญจนบุรีราคาประหยัด ลองจองผ่าน Traveloka

[su_box title=”1. เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท พร้อมทำให้วันพักผ่อนธรรมดาของคุณกลายเป็นวันแสนพิเศษ ด้วยห้องพักกว่า 255 ห้อง มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นแบบ Superior, Deluxe, Duplex Suite, Theme Suit, Luxury Suite, Royal Suite หรือพิเศษสุดกับ Log Home อันแสนหรูหรา และเพื่อสร้างความโรแมนติกในวันพิเศษของคุณ ทุกห้องจึงเพียบพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ที่นี่ยังมีกิจกรรมอีกมากมายไว้รอคอยทุกท่านไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำซึ่งมีสองแบบสองสไตล์คือ สระว่ายน้ำไทรโยค รูปทรงอิสระขนาดใหญ่ กับสระว่ายน้ำธารลอด รูปแบบเหมือนสระแข่งขันโอลิมปิกเลยทีเดียว หรือห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย เพลินไปกับไฟกัสสปาด้วยบริการนวดด้วยเทียนน้ำมันสปา นวดแผนไทย และนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบรีสอร์ทเลียบแม่น้ำแควใหญ่ สนามเทนนิส ปั่นจักรยาน พายเรือแคนู รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 3,000 – 38,500 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 034-551-000, 0-2634-4111[/su_box]

[su_box title=”2. เดือนฉาย รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ ห้องพักที่นี่ เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย อยู่ในพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ภูมิทัศน์โดยรอบดูสดชื่น กลมกลืนไปกับธรรมชาติด้านนอกได้เป็นอย่างดี  แบ่งออกเป็น River View S : เป็นอาคารที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่และติดกับสระว่ายน้ำ อาคารประกอบด้วย 3 ชั้น แต่ละชั้นมี 8 ห้อง ทั้งหมด 24 ห้อง ห้องนอนชั้นที่ 1 เป็นห้องพักแบบ V.I.P. มีอ่างอาบน้ำ Garden View F : ตั้งอยู่ภายในสวน แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นละ 5 ห้อง ทั้งหมด 15 ห้อง ห้องนอนชั้นที่ 1 มีอ่างอาบน้ำ Garden View P : ตั้งอยู่บริเวณด้านบนรีสอร์ท ตัวอาคารมี 2 ชั้น แต่ละชั้นประกอบด้วยห้องพัก 10 ห้อง ทั้งหมด 20 ห้อง รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 1,200 – 1,800 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 034-653369-70[/su_box]

[su_box title=”3. ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่แห่งความอุดมสมบูรณ์ ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นบ้านพักที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อความสะดวกสบายของผู้มาเยือน ท่ามกลางความสงบอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งธรรมชาติ ผ่อนคลายด้วยสีเขียวของพรรณไม้นานาชนิด ที่สุดแห่งการพักผ่อน ในอ้อมกอดของขุนเขา พร้อมรื่นรมย์กับทัศนียภาพของสายน้ำที่ไหลผ่าน ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุดกับการพักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ บ้านพักทุกหลังที่ ออโรร่า ได้รับการออกแบบที่เน้นความคลาสสิค สวยงามมี รสนิยม ราวกับเป็นส่วนหนึ่งที่กลมกลืนกับธรรมชาติ รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 1,400 – 9,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 0-3458-9833[/su_box]

[su_box title=”4. หาดบ้านดิน รีสอร์ท” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

ลักษณะห้องพักที่หาดบ้านดิน รีสอร์ท แบ่งออกเป็น 5 รูปแบบ คือ ‘บ้านไอดิน’ เป็นบ้านพักสไตล์ธรรมชาติบำบัดแนบอิงกับธรรมชาติ ก่อสร้างจากดินเหนียวคุณภาพดี จึงทำให้อุณหภูมิด้านในเย็นสบาย พร้อมด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สวยงาม มีระเบียงด้านหน้าทุกหลัง สามารถมองเห็นแม่น้ำแควน้อย และภูเขาสูงตระหง่านที่โอบล้อมรีสอร์ทอย่างชัดเจน สำหรับ ‘บ้านถ้ำ’ คือความมหัศจรรย์ที่จำลองความเป็นธรรมชาติของหินงอก หินย้อย โขดหิน และชะง่อนผา อย่างสร้างสรรค์ทั้งภายนอกและภายใน ให้คุณได้สัมผัสกับจินตนาการอันงดงาม เป็นบ้านพักที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นให้ผู้มาเยือนรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลิน ผจญภัย ไปพร้อมกับการพักผ่อน     ‘เรือนไม้งาม’ บ้านพักในแบบสไตล์ไทยภาคเหนือ หลังคาทรงล้านนาประยุกต์ที่มีความงดงามโดดเด่น    การออกแบบกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ มีระเบียงด้านหน้า เหมาะกับการนั่งเล่นรับลมเย็น รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 2,000 – 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ 08-1941-4662, 08-2250-5544, 08-2063-7474[/su_box]

[su_box title=”5. เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา” style=”soft” box_color=”#f8690e”]

เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สถานที่แห่งการพักผ่อนระดับ 5 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติแสนโรแมนติก ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพอันงดงามและร่มรื่นของสวนพฤกษชาติเขียวขจีซึ่งวางตัวอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ ผสานกลิ่นอายแห่งความอบอุ่นเลิศหรูเปี่ยมรสนิยมด้วยการออกแบบตกแต่งในสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล เหมือนพาคุณย้อนยุคกลับไปยังสมัยรัชกาลที่ 5 โดยได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความงดงามของพระราชวังบางประอินและพระราชวังมฤคทายวัน นอกจากความสวยงามหรูหราซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันแสนวิเศษให้แก่คุณในทุกย่างก้าวภายในรีสอร์ท เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังสร้างขึ้นด้วยแนวคิดการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใส่ใจในการรักษาธรรมชาติให้อยู่คู่กับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ รายละเอียดสถานที่เพิ่มเติม

ราคาค่าห้องพัก 3,700 – 50,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงฤดูกาล

โทรศัพท์ /0-3452-7666[/su_box]

บทความที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมสื่อมวลชนสัญจรท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช
การซ่อมแซมต่อเติมบ้าน

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ