Homeแนะนำที่พัก › ออโรร่า รีสอร์ท

ออโรร่า รีสอร์ท


ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี ความสุขโอบล้อมรอบตัว

         ออโรร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่แห่งความอุดมสมบูรณ์ ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นบ้านพักที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อความสะดวกสบายของผู้มาเยือน ท่ามกลางความสงบอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งธรรมชาติ ผ่อนคลายด้วยสีเขียวของพรรณไม้นานาชนิด ที่สุดแห่งการพักผ่อน ในอ้อมกอดของขุนเขา พร้อมรื่นรมย์กับทัศนียภาพของสายน้ำที่ไหลผ่าน ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุดกับการพักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

       บ้านพักทุกหลังที่ ออโรร่า ได้รับการออกแบบที่เน้นความคลาสสิค สวยงามมีรสนิยม ราวกับเป็นส่วนหนึ่งที่กลมกลืนกับธรรมชาติ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ บ้านคาลล่า ลิลลี่ เป็นบ้านไม้สักขนาดกะทัดรัด ท่ามกลางความร่มรื่นของเงาไม้น้อยใหญ่ที่ขึ้นอยู่รายรอบอย่างเป็นระเบียบ ภายในมีความโปร่งโล่ง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ผู้มาเยือน ได้ยืนทอดกายสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นกันอย่างเต็มปอด บ้านเยอร์บีร่า เป็นเรือนแถวไม้ปลูกสร้างเป็นแนวยาว โดยกั้นแบ่งห้องพักอย่างเป็นสัดส่วน ห้อมล้อมด้วยสวนสวย บ้านทุกหลังมีระเบียงส่วนตัวอยู่ด้านหน้า พร้อมชุดเก้าอี้สำหรับชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา สะดวกสบายด้วยเครื่องใช้ครบครัน

         บ้านโรสแมรี่ เป็นบ้านพักสไตล์บูติค ตั้งอยู่บนเนินสูงริมแม่น้ำในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสายน้ำที่กว้างไกล และทัศนียภาพโดยรอบในมุมมองแบบพาโนราม่า พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติรอบกายกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ภายในห้องพักยังกว้างขวาง ถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ให้คุณได้อิ่มเอมกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แสนสุขใจนี้อย่างมิรู้ลืม

       เพื่อความสมบูรณ์แบบในการพักผ่อนทางรีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณได้แหวกว่ายแช่กายกันอย่างเพลิดเพลิน นิว คลับ เฮ้าส์ ศูนย์รวมกิจกรรมการพักผ่อน เพื่อความผ่อนคลาย และอีกโซนเปิดให้บริการห้องอาหาร เสิร์ฟทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติให้คุณได้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยเคล้ากับบรรยากาศรอบด้านของรีสอร์ท และยังมี ห้องประชุม ที่สามารถรองรับการจัดประชุมได้ทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ตั้งแต่ 20-100 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมครบครัน

     สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย และกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนกายในวิถีอันแสนสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามแล้วละก็ ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี พร้อมตอบโจทย์ที่คุณตามหาได้แน่นอน

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

194 ม.1 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71190
Tel. 0-3458-9833  Fax. 0-3458-9822    www.auroraresort.biz   E-mail : au_kanchanaburi@auroraresort.biz

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ออโรร่า รีสอร์ท กาญจนบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ