Homeแนะนำที่พัก › หาดบ้านดิน รีสอร์ท

หาดบ้านดิน รีสอร์ท


หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

เติมความสุขและรอยยิ้ม เพิ่มชีวิตชีวาให้กับวันพักผ่อนของคุณกับรีสอร์ทแสนสวยซึ่งซุกซ่อนอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม ของขุนเขา พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกใจกลางความเขียวขจีของหมู่แมกไม้นานาพรรณ

                ‘หาดบ้านดินรีสอร์ท’ พร้อมเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนที่กำลังมองหาความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว หลีกหนีความแออัดวุ่นวาย มาผ่อนคลายกับเสียงใสๆ ของสายน้ำ และธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ที่แห่งนี้คุณจะได้พบกับประติมากรรมแห่งธรรมชาติซึ่งบรรจงสร้างหาดทรายสวยทอดตัวยาวเลาะเลียบไปตามความคดโค้งของแม่น้ำแควน้อย ให้คุณได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขความประทับใจกับวันพักผ่อนที่แสนวิเศษอย่างมิรู้ลืม

                คุณผ่องสิริ วงศ์เจริญชัยชนะ ผู้บริหาร  หาดบ้านดิน รีสอร์ท เล่าถึงแรงบันดาลใจ ที่ผันตัวเองเข้ามาทำธุรกิจรีสอร์ทว่า เดิมทีได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แต่ด้วยความบังเอิญได้มีโอกาสเข้ามาพัฒนาที่ดินบริเวณ ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทำให้มาพบกับหาดทรายละเอียดที่ทอดตัวยาวเลียบไปตามลำน้ำแควน้อย อีกฝั่งเป็นภูเขาหินขนาดใหญ่ซึ่งถูกกัดเซาะอย่างสวยงามตามธรรมชาติ มองเห็นเป็นภาพศิลปะ ด้านหลังยังเต็มไปด้วยความเขียวชอุ่มของพื้นป่านานาพันธุ์ โอบล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่คล้ายธรรมชาติได้สร้างฉากโดยรอบให้กลายเป็นภูมิทัศน์อันงดงามโดยที่เราไม่ต้องแต่งเติมอะไรเข้าไปเลย นับเป็นความลงตัวที่ธรรมชาติได้สรรสร้างขึ้นอย่างมหัศจรรย์ จึงมีแนวคิดที่จะเก็บความงามนี้ไว้ให้คงเดิมทั้งหมด แต่จะเติมความแปลกใหม่ในเรื่องดีไซน์สิ่งปลูกสร้างเข้าไปให้ จึงกำเนิดเป็น หาดบ้านดิน รีสอร์ท ขึ้น

                ลักษณะห้องพักที่หาดบ้านดิน รีสอร์ท แบ่งออกเป็น 5 รูปแบบ คือ ‘บ้านไอดิน’ เป็นบ้านพักสไตล์ธรรมชาติบำบัดแนบอิงกับธรรมชาติ ก่อสร้างจากดินเหนียวคุณภาพดี จึงทำให้อุณหภูมิด้านในเย็นสบาย พร้อมด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง สวยงาม มีระเบียงด้านหน้าทุกหลัง สามารถมองเห็นแม่น้ำแควน้อย และภูเขาสูงตระหง่านที่โอบล้อมรีสอร์ทอย่างชัดเจน สำหรับ ‘บ้านถ้ำ’ คือความมหัศจรรย์ที่จำลองความเป็นธรรมชาติของหินงอก หินย้อย โขดหิน และชะง่อนผา อย่างสร้างสรรค์ทั้งภายนอกและภายใน ให้คุณได้สัมผัสกับจินตนาการอันงดงาม เป็นบ้านพักที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นให้ผู้มาเยือนรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลิน ผจญภัย ไปพร้อมกับการพักผ่อน                        ‘เรือนไม้งาม’ บ้านพักในแบบสไตล์ไทยภาคเหนือ หลังคาทรงล้านนาประยุกต์ที่มีความงดงามโดดเด่น    การออกแบบกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ มีระเบียงด้านหน้า เหมาะกับการนั่งเล่นรับลมเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ด้านนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด และยังเป็นจุดที่มองเห็นรีสอร์ท   ในมุมกว้างได้อย่างชัดเจน ขณะที่ ‘บ้านต้นไม้’ เป็นบ้านพักที่มีเอกลักษ์โดดเด่น มีลักษณะเป็นโพรงต้นไม้ยักษ์ ให้คุณได้หวนคืนกลับสู่วัยเด็กอีกครั้ง ด้วยจินตนาการในการออกแบบปั้นแต่งทั้งภายนอกและภายใน สร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานพร้อมกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

‘ริมระเบียง’ บ้านพักสวยริมผาหลังใหญ่ เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มสัมมนา มีระเบียงด้านหน้า ที่กว้างขวาง โดดเด่นด้วยความสวยงามของบรรยากาศ สามารถชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำแควน้อยอย่างชัดเจน ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

                สำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการชื่นชมความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ทางรีสอร์ทมีเต็นท์ไว้ให้บริการ บริเวณลานกางเต็นท์ตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าเขียวชอุ่ม    ริมแม่น้ำ และยังมีกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้รองรับสำหรับผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นล่องเรือยางชมทัศนียภาพของลำน้ำแควน้อย       ล่องแพเปียก ขี่ช้างชมไพร และอื่นๆ ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่จนลืมเวลากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่สามารถรองรับได้ถึง 70-100 ท่าน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย ทั้งยังได้เนรมิตเวทีให้เป็นศิลปะจากหินที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร

                ในวันพักผ่อนที่แสนสบาย ให้คุณได้เอนกายผ่อนคลายอารมณ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและสายน้ำของจังหวัดกาญจนบุรี หาดบ้านดิน รีสอร์ท นับเป็นความลงตัวที่น่าสนใจเหลือเกินหาดบ้านดิน รีสอร์ท

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

15 ม.3 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150
Tel. 08-1941-4662, 08-2250-5544, 08-2063-7474
www.hadbandinresort.com   Facebook :หาดบ้านดินรีสอร์ท


หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

หาดบ้านดิน รีสอร์ท กาญจนบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ