Homeแนะนำที่พัก › เดือนฉาย รีสอร์ท

เดือนฉาย รีสอร์ท


เดือนฉาย รีสอร์ท พักผ่อนสบาย ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ริมแม่น้ำแควใหญ่       

       เดือนฉาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแห่งสายน้ำและขุนเขาในจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางสนามหญ้ากว้างใหญ่เขียวขจี ภายใต้บรรยากาศความร่มรื่นแห่งสวนพฤกษา ให้คุณได้ใช้เวลารื่นเริงกับธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ พร้อมรองรับผู้มาเยือนด้วยเรือนพักทั้งแบบโรงแรมหรือที่พักสไตล์คอทเทจ โดยแต่ละห้องมีการออกแบบตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสร้างความสบายและการผ่อนคลายมากมาย

         ห้องพักที่นี่ เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย อยู่ในพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ภูมิทัศน์โดยรอบดูสดชื่น กลมกลืนไปกับธรรมชาติด้านนอกได้เป็นอย่างดี  แบ่งออกเป็น River View S : เป็นอาคารที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่และติดกับสระว่ายน้ำ อาคารประกอบด้วย 3 ชั้น แต่ละชั้นมี 8 ห้อง ทั้งหมด 24 ห้อง ห้องนอนชั้นที่ 1         เป็นห้องพักแบบ V.I.P. มีอ่างอาบน้ำ Garden View F : ตั้งอยู่ภายในสวน แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นละ 5 ห้อง ทั้งหมด 15 ห้อง ห้องนอนชั้นที่ 1 มีอ่างอาบน้ำ Garden View P : ตั้งอยู่บริเวณด้านบนรีสอร์ท ตัวอาคารมี 2 ชั้น แต่ละชั้นประกอบด้วยห้องพัก 10 ห้อง ทั้งหมด 20 ห้อง

              ในส่วนของบังกะโล แบ่งเป็น Bungalow A : บังกะโลขนาดเล็ก กะทัดรัด ตั้งอยู่ภายในสวนของ รีสอร์ท ให้ความรู้สึกสดชื่นร่มรื่น เหมาะสำหรับ 2 ท่าน Bungalow B : เป็นบังกะโล 2 ชั้น แต่ละชั้นจะมี 1 ห้อง แยกออกจากกันเป็นสัดส่วนมีความเป็นส่วนตัว Bungalow C : เป็นบังกะโลแฝด มี 2 ห้องนอน ร่มรื่นด้วยต้นไม้และธรรมชาติ Bungalow D : มีลักษณะเป็นบ้านโดมมี 1 ชั้นครึ่ง เป็นห้องรวมใหญ่ สามารถพักได้ 4 ท่าน Bungalow Peekmai: เป็นบังกะโลเดียวที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในสวนสวยของรีสอร์ท มีการยกพื้นสูง และมีเพียงห้องเดียวเท่านั้น

                นอกจากนี้ยังมี Raft Rooms ( Floating House     2 paxs ) : ซึ่งเป็นแพพักตั้งอยู่บนแม่น้ำแควใหญ่ มีทั้งหมด 6 หลัง หลังละ 5-6 ห้อง ทั้งหมด 31 ห้อง พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีระเบียงทุกห้องสำหรับชมธรรมชาติของลำน้ำแควใหญ่ ให้คุณได้นั่งเล่นแช่ขาในน้ำใสเย็นกันอย่างสบายใจ ทั้งนี้ผู้มาเยือนยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้รองรับ ทั้งพายเรือแคนนู ตกปลาล่องแพ สนุกเกอร์ คาราโอเกะ และยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้ได้คลายร้อนซึ่งอยู่ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คุณสามารถสนุกสนานกับการว่ายน้ำ พร้อมกับชมทัศนียภาพสวยๆ รอบสระอย่างอิ่มเอมใจ เหน็ดเหนื่อยจากการทำกิจกรรม ทางรีสอร์ทก็ยังมีห้องอาหารมูนริเวอร์ ให้ได้เอร็ดอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่พร้อมจัดเสิร์ฟและบริการคุณอย่างสุดแสนประทับใจ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. สำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะที่นี่ยังมีบริการห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ถึง 2 ห้องรองรับ    ผู้เข้าสัมมนาได้ถึง 150-200 คน

                เดือนฉาย รีสอร์ท เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดยาว ตลอดจนวันธรรมดา พร้อมต้อนรับคุณให้ก้าวเข้ามาสัมผัสกับความสบายผ่อนคลายในแบบที่ต้องการแล้ววันนี้

เดือนฉาย รีสอร์ท

99/9 ม.3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000
Tel. 0-3465-3369-70, 08-1736-0044, 08-1780-2088
Fax. 0-3465-3346
E-mail : info@duenshine.com
www.duenshine.com       Facebook :เดือนฉายรีสอร์ท


เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

เดือนฉาย รีสอร์ท กาญจนบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments are closed.

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษ